รับคุณลักษณะของการค้นหาและกลเม็ดเคล็ดลับล่าสุด

ที่นี่คุณจะพบคุณลักษณะการค้นหาใหม่ล่าสุดของ Google และกลเม็ดเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการค้นหา หากคุณต้องการจะเพลิดเพลินอยู่หน้าคอมพิวเตอร์อย่างเต็มที่ ลองชมเรื่องราวการค้นหาหรือดูโครงการน่าสนุกอื่นๆ ที่เราได้จัดไว้ในเพลย์กราวด์ของเรา

มีอะไรใหม่

ดูว่า Google Search มีคุณลักษณะอะไรใหม่ๆ ให้คุณได้ลองใช้บ้าง

การค้นหาเที่ยวบิน

14/3/55

สำรวจตัวเลือกการเดินทางทางอากาศและวางแผนการเดินทางของคุณด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง ขณะนี้คุณสามารถใช้ระบบการค้นหาเที่ยวบินเพื่อค้นหาและจองเที่ยวบินจากสหรัฐอเมริกาไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศจำนวนมาก

เรียนรู้เพิ่มเติม

หน้าตัวอย่างการค้นหาที่เกี่ยวข้อง

23/2/55

ค้นพบภาพที่คุณกำลังมองหาหรือสำรวจหัวข้อผ่านรูปภาพพร้อมหน้าตัวอย่างของการค้นหาที่เกี่ยวข้อง คุณจะได้พบสิ่งเหล่านี้ที่ด้านบนของผลการค้นหาภาพของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ผลการค้นหาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

10/1/55

เรามักจะหันหน้าไปหาคนรู้จักและเชื่อใจเพื่อขอคำแนะนำดีๆ อยู่เสมอ ผลการค้นหาของคุณที่ไม่เหมือนใครจะช่วยนำเสนอเคล็ดลับ รูปภาพ และโพสต์จากเพื่อนของคุณมาไว้ข้างๆ ผลการค้นหาจากเว็บ

เรียนรู้เพิ่มเติม

วิวัฒนาการของ Google Search

เรียนรู้เกี่ยวกับ Google โดยการสำรวจนวัตกรรม คุณลักษณะ และเหตุการณ์สำคัญใน Search ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 1997

 • เปิดตัว Google Search

  4/9/40

  แลร์รี่และเซอร์เกย์ นักศึกษาด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์จากสแตนฟอร์ดที่ได้ร่วมมือกันเมื่อปีที่ผ่านมาในการสร้างเครื่องมือค้นหาซึ่งโฮสต์อยู่บนเซิร์ฟเวอร์ของสแตนฟอร์ดที่เรียกว่า BackRub ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชื่อเครื่องมือค้นหาของพวกเขา หลังจากได้ระดมความคิดกัน พวกเขาก็ได้ชื่อว่า Google ซึ่งมาจากการเล่นคำว่า “googol” ที่เป็นศัพท์ทางคณิตศาสตร์สำหรับตัวเลข 1 ที่มีเลขศูนย์ 100 ตัวตามหลัง

 • doodle แรก

  30/8/41

  ธรรมเนียม doodle หน้าแรกเกิดขึ้นเมื่อแลร์รี่และเซอร์เกย์ใช้สัญลักษณ์ Burning Man ในโลโก้ของ Google ก่อนที่จะเดินทางไปร่วมงานเทศกาล Burning Man ในเนวาดา

 • ภาษา

  9/5/43

  ด้วยความมุ่งมั่นในภารกิจของเราในการที่จะจัดระเบียบข้อมูลทั่วโลก เราจึงเปิดตัว Google.com เพิ่มเติมในอีก 10 ภาษาคือ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี สวีเดน ฟินแลนด์ สเปน โปรตุเกส ดัตช์ นอร์เวย์ และเดนมาร์ก

 • ดัชนีการค้นหา

  26/6/43

  Google เริ่มต้นยุคแห่งการค้นหาเว็บ ทศวรรษ ศตวรรษ และสหัสวรรษใหม่โดยได้กลายเป็นดัชนีการค้นหาเว็บที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 • ภาษา

  12/9/43

  Google เริ่มให้บริการค้นหาในภาษาจีน ญี่ปุ่น และเกาหลี ซึ่งทำให้จำนวนภาษาที่เรารองรับมีถึง 15 ภาษา แต่ (ยัง!) ไม่มีภาษา Klingon

 • Google Toolbar

  11/12/43

  การเปิดตัว Google Toolbar ซึ่งเป็นปลั๊กอินเบราว์เซอร์ทำให้สามารถทำการค้นหาใน Google ได้โดยไม่ต้องไปที่หน้าแรกของเรา กล่าวคือในขณะนี้คุณสามารถใช้ Google ได้ทั่วเว็บโดยไม่ต้องไปที่ Google.com เพียงดาวน์โหลด Google Toolbar ของเราและนำมาวางไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณ

 • ภาษา

  27/3/44

  ด้วยความไม่พึงพอใจในกระบวนการที่ช้าของการแปลส่วนติดต่อของ Google ในครั้งเดียวจากภาษาหนึ่งไปเป็นภาษาพูดนับไม่ถ้วนจากทั่วโลก Google จึงนำส่วนควบคุมการแปลมาใช้ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถช่วยเพิ่มความเร็วของกระบวนการนี้ได้ ขณะนี้ Googler ทุกคนสามารถเป็นอาสาสมัครในการแปลบางส่วนหรือหน้าเว็บทั้งหมดของเราไปเป็นภาษาอื่นๆ มากกว่า 100 ภาษา อาสาสมัครได้ทำการแปลหน้าของ Google ไปเป็นภาษาคะตะลัน แอฟริกา รัสเซีย และเช็กแล้ว โดยมีภาษาอื่นๆ เพิ่มเติมเข้ามาทุกสัปดาห์ ปัจจุบัน Google.com มีให้บริการใน 26 ภาษา

 • Google Image Search

  28/7/44

  หากรูปภาพรูปเดียวมีค่าเท่ากับคำนับพัน แล้วรูปภาพนับล้าน หรือหากเจาะจงให้มากกว่านั้นคือ 250 ล้านภาพล่ะ Google Image Search (รุ่นเบต้า) เปิดตัวแล้วและเป็นวิธีการที่ครอบคลุมมากที่สุดในการค้นหาภาพที่อยู่บนเว็บ นอกจากนี้ ยังนำมาใช้เป็นบริการค้นหาเว็บอื่นๆ ของ Google ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 • ดัชนีการค้นหา

  11/12/44

  ขนาดของดัชนีเว็บของ Google เติบโตไปถึง 3 พันล้านเอกสารเว็บ ซึ่งในเวลานั้นดูเหมือนจะเป็นจำนวนเอกสารเว็บที่มาก

 • เราจับความนิยมในปี 2001 จากการรวมกลุ่มข้อความค้นหาใน Google นับพันล้านข้อความ ด้วยการจัดฟิลด์ข้อความค้นหามากกว่า 150 ล้านข้อความต่อวัน เราำจึงนำเสนอข้อความค้นหายอดนิยมติดอันดับสูงสุด 10 ข้อความ:

  1. nostradamus
  2. cnn
  3. world trade center
  4. harry potter
  5. anthrax
  6. windows xp
  7. osama bin laden
  8. audiogalaxy
  9. taliban
  10. loft story
 • Google ข่าวสาร

  23/9/45

  พิเศษ! พิเศษ! เปิดตัว Google ข่าวสารซึ่งมอบเรื่องราวน่าสนใจที่คัดสรร จากประมาณ 4,000 แหล่งข่าวทั่วโลก เรื่องราวจะถูกจัดเรียงเป็นหมวดหมู่โดยอัตโนมัติ และมีการอัปเดตหัวข้อตลอดทั้งวัน ดังนั้นการดูข่าวสารใหม่ๆ ในแต่ละครั้งที่คุณเข้าชมจึงเป็นเรื่องง่าย

 • เราจับความนิยมในปี 2002 ด้วย Zeitgeist ประจำปีของเราซึ่งนำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญและแนวโน้มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของปีจากการค้นหามากกว่า 55 พันล้านครั้งที่ดำเนินการในปีที่ผ่านมาโดยผู้ใช้ Google ทั่วโลก ต่อไปนี้คือข้อความค้นหาติดอันดับสูงสุด 10 ข้อความของปี:

  1. spiderman
  2. shakira
  3. winter olympics
  4. world cup
  5. avril lavigne
  6. star wars
  7. eminem
  8. american idol
  9. morrowind
  10. warcraft 3
 • Froogle

  12/12/45

  เราเปิดตัว Froogle (ซึ่งขณะนี้คือ Product Search) ซึ่งเป็นบริการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่นำเป้าหมายของ Google ในการเน้นที่ผลการค้นหาที่เป็นกลางและปราศจากอคติไปสู่อาณาจักรแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ Froogle ค้นหาในเว็บไซต์นับล้านที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาปรารถนา โดยเจาะจงเฉพาะไซต์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้แสวงหา เราตัดสินใจตั้งแต่แรกเริ่มว่า Google จะไม่ขายผลการค้นหา เพื่อให้ผู้ใช้ทราบเสมอว่าผลการค้นหาที่ได้มีความเกี่ยวข้อง ไม่ใช่ผลลัพธ์ที่ได้มาจากการซื้อและจ่ายเงิน

 • หลังจากมีการค้นหามากกว่า 55 พันล้านครั้งเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้เปิดตัว Zeitgeist ประจำปี 2003 ซึ่งนำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญและแนวโน้มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของปี ต่อไปนี้คือข้อความค้นหาที่เป็นที่นิยมมากที่สุด 10 ข้อความของปี:

  1. britney spears
  2. harry potter
  3. matrix
  4. shakira
  5. david beckham
  6. 50 cent
  7. iraq
  8. lord of the rings
  9. kobe bryant
  10. tour de france
 • ดัชนีการค้นหา

  17/2/47

  ดัชนีการค้นหาของเราได้สร้างสถิติใหม่ด้วยรายการ 6 พันล้านรายการ ซึ่งประกอบด้วยหน้าเว็บ 4.28 พันล้านหน้าและภาพ 880 ล้านภาพ

 • Gmail

  1/4/47

  เราทดสอบการเปิดตัว Gmail ตัวอย่าง อันเป็นบริการเว็บเมลฟรีที่เน้นการค้นหาเป็นหลักซึ่งมีความจุข้อมูลมากถึง 8 พันล้านบิตหรือเทียบเท่ากับอีเมล 500,000 หน้า ต่อผู้ใช้หนึ่งท่าน แรงบันดาลใจสำหรับ Gmail มาจากผู้ใช้ Google รายหนึ่งที่บ่นว่าบริการอีเมลที่มีอยู่มีคุณภาพต่ำ

  อ่านเพิ่มเติม

 • การค้นหาผ่าน SMS บนมือถือ

  7/10/47

  ไม่น่าเชื่อ Google SMS (บริการข้อความสั้น) เปิดตัวขึ้น ซึ่งมอบวิธีการที่เป็นประโยชน์แก่คุณในการหารายชื่อร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง ค้นหาความหมายของคำ ดูราคาของสินค้า หรือค้นหาพื้นที่หรือรหัสไปรษณีย์ คุณยังสามารถใช้ Google SMS ในการคำนวณทิปได้อีกด้วย หากโทรศัพท์ของคุณเปิดใช้งานข้อความ คุณสามารถส่งข้อความค้นหาไปที่รหัสพิเศษของสหรัฐฯ 5 หลัก: 46645 (GOOGL ในโทรศัพท์ส่วนใหญ่) จากนั้นผลการค้นหาของคุณจะถูกส่งเป็นข้อความ ไม่ใช่ลิงก์

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google Scholar

  8/10/47

  รุ่นเบต้าของ Google Scholar ช่วยให้นักวิชาการสามารถค้นหาวรรณกรรมทางวิชาการ เช่น รายงานที่ได้รับการตรวจสอบจากผู้มีความสามารถเสมอกัน วิทยานิพนธ์ หนังสือ ร่างบทความ บทคัดย่อ และรายงานทางเทคนิค ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ที่ Google เราได้รับประโยชน์มากจากการวิจัยทางวิชาการ นี่เป็นวิธีหนึ่งในการที่เราจะตอบแทนให้แก่ชุมชนการวิจัย เราหวังว่า Google Scholar จะช่วยให้เราทุกคนสามารถพัฒนาสิ่งใหม่ๆ จากผลงานในอดีตได้

  อ่านเพิ่มเติม

 • การค้นหา Google Desktop

  14/10/47

  การค้นหา Google Desktop นำเทคโนโลยีการค้นหาของ Google ไปยังขอบเขตสุดท้ายของข้อมูล นั่นคือฮาร์ดไดร์ฟที่ยุ่งเหยิงของคุณเอง แอปพลิเคชันขนาดเล็กนี้ (700k) ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณค้นหาไฟล์ทุกชนิดบนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ Office, อีเมล, แชท AIM และไฟล์ PDF รวมถึงเพลง ภาพ วิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย

  อ่านเพิ่มเติม

 • ดัชนีการค้นหา

  10/11/47

  เราประกาศว่าดัชนีของหน้าเว็บของเรามีจำนวนถึง 8 พันล้านแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นจำนวนมากในเวลานั้น

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google ค้นหนังสือ

  14/12/47

  หนังสือของโลกได้รับการเก็บรักษาไว้ตลอดกาลด้วย Google Print Program (หลังจากนั้นได้เปลี่ยนชื่อเป็น Google ค้นหนังสือ) วันนี้เราประกาศพันธมิตรทางธุรกิจในการสแกนด้วยระบบดิจิตอลกับห้องสมุดของฮาวาร์ด, สแตนฟอร์ด, มหาวิทยาลัยมิชิแกน และอ๊อกซ์ฟอร์ด รวมทั้งห้องสมุดประชาชนในนิวยอร์ก (New York Public Library) ด้วย เป้าหมายของเราคือการทำให้คนรุ่นใหม่สามารถค้นพบโลกของหนังสือได้อย่างง่ายดายมากขึ้น โดยการทำงานร่วมกับห้องสมุดและสำนักพิมพ์ ขณะนี้เราสามารถเข้าถึงหนังสือได้หลายล้านเล่ม ซึ่งรวมถึงหนังสือมากมายที่ไม่เคยมีผู้ได้อ่านมาหลายปีแล้วและหนังสือหลายพันเล่มที่เลิกพิมพ์ไปแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม

 • จากการค้นหานับพันล้านครั้งโดยผู้ใช้ Google ทั่วโลก Zeitgeist ประจำปี 2004 นำเสนอมุมมองที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเหตุการณ์และแนวโน้มที่สำคัญของปี ต่อไปนี้เป็นข้อความค้นหาที่ได้รับความนิยมสูงสุดสิบอันดับ:

  1. britney spears
  2. paris hilton
  3. christina aguilera
  4. pamela anderson
  5. chat
  6. games
  7. carmen electra
  8. orlando bloom
  9. harry potter
  10. mp3
 • Google วิดีโอ

  25/1/48

  เราเปิดตัว Google วิดีโอซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหาดัชนีของบันทึกจากรายการทีวีล่าสุด โดยขณะนี้ยังเป็นเพียงผลิตภัณฑ์รุ่นเบต้าขั้นต้น คุณจะเห็นเฉพาะภาพนิ่งและตัวอย่างข้อความจากรายการที่ตรงกับคำค้นหาของคุณ และคุณจะสามารถค้นหารายการได้จากไม่กี่ช่องย้อนหลังไปถึงเดือนธันวาคมปี 2004 เท่านั้น แต่เราจะพัฒนา Google วิดีโออย่างต่อเนื่องในเดือนต่อๆ ไปที่จะมาถึง ดังนั้นเราอยากจะบอกคุณอย่างที่มักกล่าวกันในรายการทีวีว่า อย่าเปลี่ยนช่องไปไหน

  อ่านเพิ่มเติม

 • ดัชนีการค้นหาภาพ

  7/2/48

  ก้าวสำคัญในวันนี้เมื่อ Google Image Search ประกาศว่าเราทำดัชนีภาพได้เป็นจำนวนถึง 1.1 พันล้านภาพแล้ว ซึ่งทั้งหมดนั้นไม่ได้มีแต่ภาพแมว

  อ่านเพิ่มเติม

 • iGoogle

  19/5/48

  Google Labs เปิดตัวหน้าแรกในแบบของคุณ (ปัจจุบันเรียกว่า iGoogle) ซึ่งทำให้คุณสามารถกำหนดรูปแบบของอินเทอร์เน็ตในแบบที่คุณต้องการ (ไม่มากก็น้อย) โดยการเพิ่มหัวข้อข่าว สภาพอากาศ และคุณลักษณะอื่นๆ ที่หน้าแรกของ Google เพียงคลิกเมาส์ครั้งเดียว คุณก็สามารถสลับกลับไปยังรูปลักษณ์แบบ "คลาสสิก" ของ Google ได้

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google แปลภาษา

  22/8/48

  พูดว่าอะไรนะ Google แปลภาษาทำคะแนนได้ดีในการประเมินผลการแปลภาษาด้วยเครื่องของรัฐบาลสหรัฐฯ เมื่อปี 2005 และทีมแปลภาษาเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้น ดังที่พิสูจน์ให้เห็นได้จากวันต่อๆ ไปในเส้นแห่งกาลเวลานี้

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google ค้นบล็อก

  15/9/48

  เห็นได้ชัดว่าเรื่องของบล็อกได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว แต่คุณจะค้นหาสิ่งที่บล็อกเกอร์เขียนได้อย่างไร แนะนำ Google ค้นบล็อก ซึ่งนำเสนอผลการค้นหาที่รวดเร็วแบบ Google ตามบล็อกต่างๆ ในหลายภาษา ไม่ว่าบล็อกเหล่านั้นจะฝากไว้หรือเขียนไว้ที่ใด คุณสามารถค้นหาตามหัวข้อ, URL, คำหลัก หรือคุณสามารถจำกัดการค้นหาของคุณโดยเจาะจงเฉพาะบล็อกหรือช่วงวันที่

  อ่านเพิ่มเติม

 • การค้นหาใน Google กว่าพันล้านครั้ง หนึ่งปี Zeitgeist กลั่นกรองสิ่งแรกออกมาเป็นภาพรวมของสิ่งหลัง ต่อไปนี้เป็นการค้นหาที่ได้รับความนิยมสูงสุดสิบอันดับ:

  1. Myspace
  2. Ares
  3. Baidu
  4. wikipedia
  5. orkut
  6. iTunes
  7. Sky News
  8. World of Warcraft
  9. Green Day
  10. Leonardo da Vinci
 • Google Finance

  21/3/49

  เราช่วยทำให้เงินของคุณงอกเงยโดยการนำเสนอการเข้าถึงที่ง่ายและรวดเร็วสู่ธุรกิจและข้อมูลทางการเงินที่เกี่ยวกับบริษัทและกองทุนรวมของรัฐและเอกชน Google Finance ประกอบด้วยแผนภูมิแบบโต้ตอบ การค้นหาบริษัทตามชื่อหรือสัญลักษณ์ เรื่องราวที่ถูกจัดกลุ่มตามหัวข้อจาก Google ข่าวสาร โพสต์ของบล็อกที่ถูกจังหวะเวลาจาก Google ค้นบล็อก กลุ่มสนทนาตามหัวข้อ และที่เก็บข้อมูลที่ง่ายต่อการใช้งานไว้สำหรับติดตามข้อมูลทางการเงินของคุณ

  อ่านเพิ่มเติม

 • ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับคุณทั้งสิ้น ด้วย Google Trends คุณสามารถวัดความสนใจของโลกในหัวข้อที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถใส่ได้มากถึงห้าหัวข้อและดูว่าหัวข้อเหล่านี้ได้รับการค้นหาบ่อยเพียงใดใน Google เมื่อเวลาผ่านไป Google Trends ยังแสดงความถี่ที่หัวข้อของคุณปรากฏในเรื่องราวของ Google ข่าวสาร และพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ใดที่ทำการค้นหาหัวข้อของคุณบ่อยที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google Custom Search

  23/10/49

  ดีกว่า Google ทำไมจะไม่เอาล่ะ การเปิดตัว Google Custom Search Engine ทำให้บล็อกเกอร์และเจ้าของเว็บไซต์สามารถสร้างเครื่องมือค้นหาที่ออกแบบให้เหมาะกับความสนใจของตนเองและผู้ใช้โดยเฉพาะได้

  อ่านเพิ่มเติม

 • ค้นสิทธิบัตร

  14/12/49

  ด้วยการเปิดตัวรุ่นเบต้าของ Google Patent Search คุณสามารถเรียนรู้เรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวัน เช่น เทปกาวและคอนแทคเลนส์ หรือหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์ที่ไม่โดดเด่นหลายพันอย่างที่คุณอาจไม่เคยรู้เลยว่ามีอยู่ Google ค้นสิทธิบัตรช่วยให้คุณค้นหาข้อความและภาพประกอบที่สมบูรณ์ของสิทธิบัตรในสหรัฐฯ มากกว่า 7 ล้านสิทธิบัตร

  อ่านเพิ่มเติม

 • ปี 2006 หมายถึงอะไรบ้าง Zeitgeist ตอบคำถามนี้โดยการศึกษาข้อความค้นหาใน Google ในปีนั้น ต่อไปนี้คือการค้นหาติดอันดับสูงสุดของปี 2006:

  1. bebo
  2. myspace
  3. world cup
  4. metacafe
  5. radioblog
  6. wikipedia
  7. video
  8. rebelde
  9. mininova
  10. wiki
 • การค้นหาที่ครอบคลุม

  16/5/50

  ขณะนี้ทั้งหมดรวมเข้าด้วยกันแล้ว ในกิจกรรม Searchology ของเรา เราประกาศว่าเราได้เข้าใกล้การค้นหาที่ครอบคลุมไปอีกก้าวหนึ่งแล้วหลังจากที่เราได้สร้างวิธีที่จะค้นหาจากแหล่งที่มาของเนื้อหาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเว็บ ภาพ ข่าวสาร แผนที่ ท้องถิ่น วิดีโอ หนังสือ และมอบผลการค้นหาแบบรวมที่จัดอันดับตามความเกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม

 • เราจับความนิยมของปี 2007 จากการรวมกลุ่มข้อความค้นหาใน Google นับพันล้านข้อความ ต่อไปนี้คือข้อความค้นหาที่เพิ่มขึ้นเร็วที่สุดสิบอันดับในสหรัฐฯ:

  1. iphone
  2. webkinz
  3. tmz
  4. transformers
  5. youtube
  6. club penguin
  7. myspace
  8. heroes
  9. facebook
  10. anna nicole smith
 • Google แปลภาษา

  15/5/51

  ขณะนี้ Google แปลภาษาได้นำความมหัศจรรย์ของการแปลออนไลน์อย่างรวดเร็วไปสู่ภาษาบัลแกเรีย โครเอเชีย เช็ก เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ฮินดี นอร์เวย์ โปแลนด์ โรมาเนีย และสวีเดน รวมภาษาที่สนับสนุนทั้งหมด 23 ภาษา Odlično!

  อ่านเพิ่มเติม

 • doodle 4 Google 2008

  21/5/51

  ผู้ลงคะแนนออนไลน์หลายล้านคนตัดสินใจว่า เกรซ มูน นักเรียนชั้นประถมหกจากคาสโทรวาลเล แคลิฟอร์เนีย เป็นผู้ที่ส่ง doodle ที่ดีที่สุดในการประกวด doodle 4 Google ของปีนี้

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google Site Search

  3/6/51

  การเปิดตัวของ Google Site Search ทำให้เจ้าของเว็บไซต์สามารถเปิดใช้งานการค้นหาโดย Google บนไซต์ของตนเองได้

  อ่านเพิ่มเติม

 • เราเปิดบริการใหม่ที่เรียกว่า Knol ซึ่งทำให้ผู้เชี่ยวชาญสามารถเขียนและแบ่งปันข้อมูลบนเว็บได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก ผู้เขียนสามารถโพสต์บทความที่เชื่อถือได้ (หรือเรียกอีกอย่างว่า knol) เกี่ยวกับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง แล้วแบ่งปันความรู้กับทุกคน knol แต่ละเรื่องจะระบุผู้เขียนหรือกลุ่มของผู้เขียน ดังนั้นผู้อ่านจะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าใครคือผู้เขียนและเห็นข้อมูลรับรองของผู้เขียน รวมทั้งสามารถให้ความคิดเห็น ให้คะแนน หรือตรวจสอบ knol ดังกล่าวได้ ผู้อ่านยังสามารถมีส่วนร่วมกับ knol นั้นๆ ได้โดยตรงด้วยการใช้คุณลักษณะใหม่ที่เรียกว่า "การกลั่นกรองร่วมกัน" ผู้เขียนก็จะสามารถตัดสินใจได้ว่าจะรับคำแนะนำเหล่านั้นไว้พิจารณาหรือไม่

  อ่านเพิ่มเติม

 • ดัชนีการค้นหา

  25/7/51

  เว็บมีขนาดใหญ่เพียงใด เราประกาศว่าระบบการจัดทำดัชนีสำหรับการประมวลผลลิงก์ของเราแสดงให้เห็นว่าขณะนี้ Google นับ URL ที่ไม่ซ้ำกันได้ 1 ล้านล้าน URL พร้อมกับการเพิ่มขึ้นของจำนวนหน้าเว็บที่หลายพันล้านหน้าต่อวัน

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google Suggest

  25/8/51

  เราเปิดตัว Google Suggest ซึ่งช่วยให้คุณสร้างข้อความค้นหาและลดข้อผิดพลาดในการสะกดและการพิมพ์ ช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์ให้กับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตได้หลายพันชั่วโมง โดยการให้คำแนะนำใช้เวลาหนึ่งวินาทีต่อครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม

 • เบราว์เซอร์ Google Chrome

  2/9/51

  เราเปิดตัว Google Chrome เว็บเบราว์เซอร์ใหม่แบบโอเพนซอร์ส รวดเร็วและปลอดภัย ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการโปรดต่างๆ ของ Google ได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคยมีมาก่อน ทั้ง Gmail, Google แผนที่ และ Google เอกสาร Google Chrome นำเสนอคุณลักษณะใหม่ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย เช่น ช่องเพียงช่องเดียวสำหรับที่อยู่เว็บและการค้นหา ตัวจัดการการดาวน์โหลดที่ง่าย และอินเทอร์เฟซที่จะเพิ่มประสบการณ์การเรียกดูของคุณ

 • วันเกิดปีที่ 10 ของ Google

  2/9/51

  เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว -- วันเกิดปีที่ 10 ของ Google

 • โครงการ 10^100

  24/9/51

  ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 10 ของเรา เราเปิดตัวโครงการ 10^100 (หมายถึง "สิบถึงร้อย") ซึ่งเป็นการระดมความคิดที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้คนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเป็นโครงการที่จะนำความคิดเหล่านั้นมาใช้ให้เป็นประโยชน์จริงๆ ให้มากที่สุด เราลงทุน 10,000,000 ดอลลาร์เพื่อเริ่มต้นโครงการเหล่านี้อย่างรวดเร็วและขอเชิญคุณลงคะแนนให้กับความคิดที่คุณชื่นชอบ

  อ่านเพิ่มเติม

 • เราเปิดตัวข้อความค้นหาติดอันดับสูงสุดที่จับความนิยมของปี 2008:

  1. โอบามา
  2. facebook
  3. att
  4. iphone
  5. youtube
  6. fox news
  7. palin
  8. beijing 2008
  9. david cook
  10. surf the channel
 • Google แปลภาษา

  26/2/52

  ด้วยการเพิ่มภาษาตุรกี ไทย ฮังการี เอสโตเนีย แอลเบเนีย มอลตา และกาลิเซีย เราประกาศว่าขณะนี้ Google แปลภาษาสามารถทำการแปลอัตโนมัติในระหว่าง 41 ภาษา ซึ่งรวมกันแล้วครอบคลุม 98% ของภาษาที่อ่านโดยผู้ใช้อินเทอร์เน็ต

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google โปรไฟล์

  21/4/52

  เราเปิดตัว Google โปรไฟล์ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมสิ่งที่บุคคลอื่นค้นพบได้ดีขึ้นเมื่อพวกเขาทำการค้นหาคุณ โปรไฟล์จะปรากฏที่ด้านล่างของหน้าค้นหาของเราในภาษาอังกฤษเมื่อผู้คนค้นหาโดยใช้ชื่อ

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google Search Options

  12/5/52

  การค้นเว็บจะดีกว่านี้และปรับเปลี่ยนในแบบของคุณได้มากกว่านี้หรือไม่ ได้เสมอ นั่นคือเหตุผลที่เราเปิดตัว Search Options ซึ่งเป็นแผงเครื่องมือทางด้านซ้ายของผลการค้นหาที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมผลการค้นหาได้ละเอียดขึ้นกว่าเดิม

  อ่านเพิ่มเติม

 • doodle 4 Google 2009

  20/5/52

  นักเรียนหลายพันคนส่งผลงานเข้ามา มีการนับการลงคะแนนออนไลน์มากกว่า 6 ล้านเสียง และคริสติน แองเจลเบิร์ธ นักเรียนชั้นประถมหกจากซานอันโตนิโอ เท็กซัส ชนะการประกวด doodle 4 Google ประจำปี 2009

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google แปลภาษา

  31/8/52

  อะไรนะ Google แปลภาษาไม่รองรับภาษาแอฟริกา เบลารุส ไอซ์แลนด์ ไอริช มาซิโดเนีย มาเลย์ สวาฮีลี เวลส์ หรือยิดดิชอย่างนั้นหรือ แต่ตอนนี้ทำำได้แล้ว

  อ่านเพิ่มเติม

 • การค้นหาทางสังคม

  26/10/52

  การค้นหาทางสังคม ซึ่งเป็นการทดลองใหม่ใน Google Labs ช่วยเสริมเติมผลการค้นหาจาก Google ด้วยเนื้อหาสาธารณะที่เกี่ยวข้องจากเพื่อนและผู้ติดต่อของคุณ โดยมีการไฮไลต์ไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณที่ด้านล่างของผลการค้นหา

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google แดชบอร์ด

  5/11/52

  Google แดชบอร์ดใหม่มอบความโปร่งใสและช่วยให้คุณสามารถควบคุมดูแลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ Google ได้ดียิ่งขึ้น แดชบอร์ดจะสรุปข้อมูลสำหรับผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างที่คุณใช้และมอบลิงก์โดยตรงเพื่อให้คุณสามารถควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลและการตั้งค่าของคุณได้ ทั้งหมดรวมอยู่ในที่ที่สะดวกและปลอดภัยแห่งเดียว

  อ่านเพิ่มเติม

 • มีเรื่องราวอะไรในปี 2009 บ้าง ในปีนี้ Zeitgeist จับความนิยมของข้อความค้นหาใน Google นับพันล้านข้อความ ต่อไปนี้คือข้อความค้นหาที่เพิ่มขึ้นเร็วที่สุดของปี:

  1. twitter
  2. michael jackson
  3. facebook
  4. hulu
  5. hi5
  6. glee
  7. paranormal activity
  8. natasha richardson
  9. farrah fawcett
  10. lady gaga
 • เราเปิดใช้งาน Google Goggles แอปพลิเคชันการค้นหาภาพใหม่สำหรับโทรศัพท์แอนดรอยด์ที่ช่วยให้คุณค้นเว็บโดยการถ่ายภาพแทนการพิมพ์คำ ถ่ายภาพสถานที่สำคัญ เครื่องหมาย โลโก้ ปกหนังสือ หรืองานศิลปะเพื่อให้ได้ผลการค้นหาที่ตรงกับภาพของคุณ สำหรับข้อมูลทางธุรกิจ เพียงแค่ชี้มือถือของคุณไปที่ร้าน แล้ว Goggles จะแสดงชื่อของธุรกิจโดยใช้ GPS และเข็มทิศของโทรศัพท์

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google Real-Time Search

  7/12/52

  คุณลักษณะ Google Real-Time Search ใหม่ของเราทำให้ผลการค้นหาของคุณมีความทันสมัยด้วยการอัปเดตสดจากผู้คนในไซต์ยอดนิยมอย่างเช่น Twitter รวมทั้งหัวข้อข่าวและโพสต์ในบล็อกที่เผยแพร่เพียงเสี้ยววินาทีก่อนที่คุณจะค้นหา

  อ่านเพิ่มเติม

 • วันเกิดของเซอร์ ไอแซค นิวตัน

  4/1/53

  เพื่อเป็นเกียรติแก่วันเกิดครั้งที่ 368 ของเซอร์ ไอแซค นิวตันเราจึงสร้าง doodle แบบโต้ตอบเป็นครั้งแรก

 • Parisian Love

  7/2/53

  เราเปิดตัวโฆษณาซุปเปอร์โบวล์ครั้งแรก ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวความรักผ่านข้อความค้นหา นี่เป็นหนึ่งในหลายๆ วิดีโอที่สร้างขึ้นเพื่อฉลองการแสวงหาของมนุษย์เบื้องหลังการค้นหา

 • Topeka

  1/4/53

  สำหรับวัน April Fool's เราเปลี่ยนชื่อของเราเป็น Topeka เพื่อเป็นของขวัญให้แก่ Topeka ในแคนซัสที่เปลี่ยนชื่อมาเป็น Google ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่จะนำเครือข่ายไฟเบอร์ทดลองของเราไปใช้ในเมืองดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม

 • รูปลักษณ์ใหม่สำหรับผลการค้นหา

  5/5/53

  เราเปิดตัวรูปลักษณ์ใหม่สำหรับหน้าผลการค้นหา พร้อมแผงด้านซ้ายใหม่ที่รวบรวมเครื่องมือค้นหาและการปรับแต่งที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับข้อความค้นหาของคุณ ขณะนี้คุณสามารถเปลี่ยนสลับได้อย่างรวดเร็วระหว่างประเภทผลการค้นหาที่แตกต่างกัน เช่น หนังสือ ภาพ ข่าวสาร หรือจำกัดผลการค้นหาให้แคบลงด้วยเวลาหรือหัวข้อ "Something different" คุณลักษณะใหม่ที่ด้านล่างของแผงด้านซ้ายมือจะช่วยให้คุณค้นพบหัวข้ออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อความค้นหาของคุณ

  อ่านเพิ่มเติม

 • doodle แพคแมน

  21/5/53

  ในการฉลองวันเกิดปีที่ 30 ของแพคแมน เราเปิดตัว doodle ที่เล่นได้เป็นครั้งแรก ซึ่งสมบูรณ์ด้วยความสนุกสนานในการเคี้ยวจุดทั้งหมด 256 ระดับและ Ms. PAC-MAN ซึ่งเป็นที่นิยมมาก เราจึงตัดสินใจที่จะให้อยู่อย่างถาวร

  อ่านเพิ่มเติม

 • doodle 4 Google 2010

  26/5/53

  หลังจากได้รับผลงานของนักเรียนมากกว่า 33,000 ชิ้นและการลงคะแนนออนไลน์นับล้านๆ คะแนน เราภูมิใจในการประกาศให้ทราบว่า แมคเคนซี เมลตัน นักเรียนชั้นประถมสามจาก El Dorado Springs มิสซูรี่ชนะการประกวด doodle For Google ประจำปี 2010

  อ่านเพิ่มเติม

 • ปรับเปลี่ยน Google.com ในแบบของคุณ

  2/6/53

  เราเปิดตัวการปรับเปลี่ยนหน้าแรกของ Google.com ในแบบของคุณ ซึ่งทำให้คุณสามารถกำหนดภาพพื้นหลังของคุณได้

  อ่านเพิ่มเติม

 • Caffeine

  8/6/53

  เราเปิดตัว Caffeine ระบบการจัดทำดัชนีใหม่ซึ่งมอบผลการค้นหาที่สดใหม่กว่าดัชนีแบบเก่า 50 เปอร์เซ็นต์สำหรับการค้นหาบนเว็บ และเป็นคอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของเนื้อหาเว็บที่เราเคยนำเสนอ

  อ่านเพิ่มเติม

 • Google Real-Time Search

  26/8/53

  เราทำให้ Google Real-Time Search เป็นหน้าแรกแบบอิสระใหม่ พร้อมเครื่องมือเพิ่มเติมสำหรับการสำรวจและปรับแต่งผลการค้นหาตามเวลาจริง

  อ่านเพิ่มเติม

 • doodle บัคกี้บอล

  4/9/53

  doodle แบบโต้ตอบของเราเป็นการฉลองวันที่ระลึกครบรอบ 25 ปีของบัคกี้บอล

 • doodle รวมอนุภาค

  6/9/53

  เพื่อเป็นการเกริ่นล่วงหน้าถึงการเปิดตัว Google ค้นหาทันใจ เราจึงเปิดตัว doodle นี้ซึ่งมีทั้งความเร็ว ความสนุกสนาน และการโต้ตอบ ซึ่งเป็นรูปแบบที่เราคิดว่าการค้นหาควรจะเป็น!

 • Google ค้นหาทันใจ

  8/9/53

  เราเปิดตัว Google ค้นหาทันใจ ซึ่งเป็นการพัฒนาการค้นหาแบบใหม่ที่แสดงผลการค้นหาทันทีขณะที่คุณกำลังพิมพ์ ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องพิมพ์คำค้นหาของคุณจนจบหรือแม้แต่กด "ค้นหา" เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ คุณสามารถใช้ถ้อยคำที่แนะนำเป็นข้อเสนอแนะเพื่อช่วยให้คุณกำหนดคำค้นหาที่ดีขึ้นและปรับการค้นหาของคุณในระหว่างที่ค้นจนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับสิ่งที่คุณต้องการ

  อ่านเพิ่มเติม

 • รายงานเพื่อความโปร่งใส

  20/9/53

  รายงานเพื่อความโปร่งใสแบบโต้ตอบของเราช่วยให้คุณเห็นการสอบถามจากรัฐบาลที่เราได้รับมาเกี่ยวกับผู้ใช้ รวมถึงการร้องขอให้ลบหรือเซ็นเซอร์เนื้อหา

  อ่านเพิ่มเติม

 • doodle จอห์น เลนนอน

  9/10/53

  ลองจินตนาการดูสิ doodle ภาพเคลื่อนไหวฉลองวันเกิดปีที่ 70 ของจอห์น เลนนอน

 • สุขสันต์วันเกิด!

  16/10/53

  จอห์น เลนนอน, นอร์แมน ร็อคเวลล์, ไอแซค นิวตัน และตอนนี้ก็เป็นคุณ เมื่อคุณใส่วันเกิดของคุณในโปรไฟล์ Google หน้าแรกของ Google จะแสดง doodle สำหรับคุณเท่านั้นในวันพิเศษของคุณ (แต่คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อน)

 • Place Search

  27/10/53

  เราเปิดตัว Place Search ซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ของการค้นหาในท้องถิ่นที่จัดระเบียบข้อมูลของโลกรอบๆ สถานที่ต่างๆ ขณะนี้เมื่อคุณค้นหาข้อมูลในท้องถิ่น คุณจะเห็นรายชื่อของสถ​​านที่เฉพาะเจาะจงที่มีเครื่องหมายหมุดสีแดง ดังนั้นคุณจะสามารถตัดสินใจได้อย่างง่ายดายว่าจะไปสถานที่แห่งใด Place Search ยังนำเสนอลิงก์ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมบนหน้าผลการค้นหาหน้าเดียวและให้ลิงก์ไปยังหน้าเว็บอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งช่วยให้คุณค้นพบสถานที่คุณกำลังหาอยู่ได้เร็วยิ่งขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม

 • พรีวิวค้นหาทันใจ

  9/11/53

  เราเปิดตัวพรีวิวค้นหาทันใจ ซึ่งเป็นหน้าตัวอย่างของผลการค้นหาที่ช่วยให้คุณเลือกผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการได้อย่างรวดเร็วโดยการแสดงภาพหน้าเว็บของแต่ละตัวเลือก พร้อมป็อปอัปข้อความค้นหาที่มีการเน้นคำค้นหาของคุณบนหน้าเว็บ เมื่อคลิกหนึ่งครั้งที่แว่นขยายในผลการค้นหา คุณจะเห็นหน้าตัวอย่างของหน้าเว็บนั้นได้ทันที หลังจากที่คุณเปิดใช้งานพรีวิวค้นหาทันใจแล้ว คุณสามารถเลื่อนเมาส์ไปที่ผลการค้นหาอื่นๆ เพื่อดูภาพตัวอย่างที่แตกต่างกันไป

  อ่านเพิ่มเติม

 • ผลการแข่งขันสดของ NBA

  3/12/53

  เรายิง เราทำคะแนนด้วย NBA.com ซึ่งแสดงคะแนนการแข่งขันแบบเรียลไทม์ ตารางการแข่งขัน ตำแหน่งผู้เล่น ลิงก์ไปยังการอัปเดตแบบสด การชมก่อนการแข่งขัน และสรุป ทั้งหมดนี้อยู่ในผลการค้นหาของคุณ

  อ่านเพิ่มเติม

 • Place Search บนมือถือ

  3/12/53

  Place Search บนมือถือช่วยให้คุณสามารถค้นหา [พิพิธภัณฑ์ในนิวยอร์ก] บนสมาร์ทโฟนของคุณและรับผลการค้นหาจากเว็บสำหรับพิพิธภัณฑ์ศิลปะในเมือง พร้อมความคิดเห็นและคำวิจารณ์ ทั้งหมดจัดรวมอย่างเป็นระเบียบในกลุ่มข้อมูลเดียว

  อ่านเพิ่มเติม

 • Chrome เว็บสโตร์

  7/12/53

  เราเปิด Chrome เว็บสโตร์ ซึ่งเป็นตลาดออนไลน์ที่คุณสามารถค้นพบหลายพันแอปพลิเคชัน ส่วนขยาย และธีมสำหรับ Google Chrome ภายในเว็บสโตร์ คุณสามารถค้นหาหรือเรียกดูหมวดหมู่ีที่แตกต่างกันและหน้ารายการแต่ละหน้า รวมทั้งสามารถอ่านและมีส่วนในการใส่ความเห็นและให้คะแนนได้ ถ้าคุณใช้คอมพิวเตอร์หลายเครื่อง คุณสามารถกำหนดให้แอปพลิเคชัน ส่วนขยาย และธีมในคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องเหมือนกันโดยใช้ Browser Sync

  อ่านเพิ่มเติม

 • เราจับความนิยมของปี 2010 โดยการรวมข้อความค้นหาใน Google นับพันล้านข้อความ สำรวจแนวโน้ม เหตุการณ์ และวิดีโอสรุปของปี 2010 ต่อไปนี้เป็นการค้นหาที่เพิ่มขึ้นรวดเร็วที่สุดสิบอันดับ:

  1. chatroulette
  2. ipad
  3. justin bieber
  4. nicki minaj
  5. friv
  6. myxer
  7. katy perry
  8. twitter
  9. gamezer
  10. facebook
 • Google ค้นหาทันใจสำหรับมือถือ

  10/12/53

  ด้วยความพยายามที่จะนำเสนอผลการค้นหาเว็บที่รวดเร็วแบบสายฟ้าแลบให้แก่ทุกคน เราจึงเปิดตัวรุ่นเบต้าของ Google ค้นหาทันใจบนมือถือในกว่า 28 ภาษาและ 40 ประเทศทั่วโลก

  อ่านเพิ่มเติม

 • การอัปเดตการค้นหาทางสังคม

  17/2/54

  เราประกาศการปรับปรุงการค้นหาทางสังคม เมื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google ขณะนี้คุณจะสามารถเห็นผลการค้นหาและลิงก์ที่แบ่งปันจากผู้คนที่คุณเชื่อมต่อด้วยทาง Twitter, Flickr, Blogger และไซต์อื่นๆ ที่เป็นสาธารณะ ผสมผสานกันผ่านหน้าผลการค้นหา ชื่อและภาพโปรไฟล์ของบุคคลที่แบ่งปันหรือเผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้จะปรากฏอยู่ใต้ผลการค้นหา

  อ่านเพิ่มเติม

 • Recipe View

  24/2/54

  เราเปิดตัว Recipe view เพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งผลการค้นหาของคุณเพื่อแสดงเฉพาะสูตรอาหาร แล้วใช้การให้คะแนนอย่างชัดเจน ส่วนผสม และรูปภาพเพื่อเลือกสูตรที่ต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาสูตรอาหารที่เฉพาะเจาะจง เช่น [คุกกี้ช็อกโกแลตชิป] หัวข้อที่กว้างขึ้น เช่น [สตรอเบอร์รี่] หรือแม้กระทั่งหาสูตรสำหรับวันหยุดหรือกิจกรรมอย่างเช่น [cinco de mayo] หากต้องการไปที่ Recipe View ให้คลิกลิงก์ "Recipes" ในแผงด้านซ้ายของหน้าผลการค้นหา

 • การปรับปรุง Google โปรไฟล์

  2/3/54

  เรามอบรูปลักษณ์และความรู้สึกใหม่ให้กับ Google โปรไฟล์ ทำให้คุณสามารถควบคุมและเติมแต่งโปรไฟล์สาธารณะของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น เมื่อไปที่ profiles.google.com คุณก็จะสามารถสร้างโปรไฟล์ที่แสดงให้เห็นรูปแบบที่คุณต้องการจะให้โลกมองตัวคุณได้อย่างดีที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม

 • พรีวิวค้นหาทันใจบนมือถือ

  8/3/54

  เราเปิดตัวพรีวิวค้นหาทันใจบนมือถือ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบผลการค้นหาจากภาพหน้าเว็บในแบบที่คล้ายคลึงกับรุ่นเดสก์ท็อปของพรีวิวค้นหาทันใจ ทำให้ง่ายขึ้นในการเลือกผลลัพธ์ที่ต้องการได้เร็วขึ้น

  อ่านเพิ่มเติม

 • เราเปิดตัวปุ่ม +1 ซึ่งเป็นคำย่อสำหรับ "สิ่งนี้เจ๋งไปเลย" หรือ "ลองดูนี่สิ" คลิกปุ่ม +1 เพื่อช่วยให้เพื่อน บุคคลที่คุณติดต่อด้วย และผู้คนในเว็บที่เหลือทั้งหมดค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดในการค้นหาของ Google ปุ่ม +1 ยังสามารถช่วยเหลือคุณด้วยการแสดงคำแนะนำที่เหมาะสมเกี่ยวกับหัวข้อที่คุณสนใจเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการในผลการค้นหาของคุณ

 • doodle ชาร์ลี แชปลิน

  15/4/54

  เพื่อเป็นเกียรติแก่วันเกิดครั้งที่ 122 ของเซอร์ ชาร์ลส สเปนเซอร์ แชปลิน เราได้สร้าง doodle วิดีโอแบบสดเป็นครั้งแรก

  ดูวิดีโอเดี๋ยวนี้

 • Google Images กับการจัดเรียง

  9/5/54

  เราอนุญาตให้ผู้ใช้สามารถจัดเรียงตามหัวเรื่องใน Google Images เพื่อให้คุณไม่เพียงแต่จะสามารถเรียกดูหัวข้อได้เท่านั้น แต่ยังค้นหาภาพที่ต้องการได้อย่างแม่นยำโดยคลิกจัดเรียงตามหัวเรื่องในแผงด้านซ้ายเพื่อจัดระเบียบผลลัพธ์ได้ทันที

  อ่านเพิ่มเติม

 • วันเกิดปีที่ 96 ของเลส พอล

  9/6/54

 • เว็บเพจทันใจ

  14/6/54

  เราแนะนำเว็บเพจทันใจซึ่งเป็นคุณลักษณะใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับผลการค้นหาที่ต้องการได้รวดเร็วขึ้น หรือได้ในทันทีในบางกรณี! คุณลักษณะนี้ทำงานได้ด้วยการสนับสนุนจากเทคโนโลยีการแสดงหน้าเว็บแบบล่วงหน้าที่เราเพิ่มไว้ใน Chrome ซึ่งจะถูกเรียกใช้งานโดยการค้นหาเว็บเมื่อเรามั่นใจว่าผลการค้นหานี้เป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับการค้นหาของคุณ

 • ค้นหาด้วยเสียง

  14/6/54

  เราขอแนะนำการค้นหาด้วยเสียงครั้งแรกบนเครื่องคอมพิวเตอร์ แทนที่จะใช้การพิมพ์ คุณสามารถคลิกที่ไอคอนไมโครโฟนเพื่อพูดสิ่งที่คุณต้องการค้นหาไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นอะไร ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมีข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ เวลาฉายภาพยนตร์ หรือบางอย่างที่คุณทราบว่าจะพูดอย่างไร แต่ไม่ทราบตัวสะกด เช่น bolognese mozzarella recipe หากคุณสามารถพูดออกมาได้ คุณจะสามารถค้นหาข้อมูลได้

 • ค้นจากภาพ

  14/6/54

  เราขอแนะนำความสามารถในการค้นจากภาพ ในปัจจุบัน คุณสามารถใช้ได้ทั้งรูปภาพของคุณเอง และรูปภาพจากเว็บในการเริ่มการค้นหาของคุณใน Google เมื่อคุณใช้การค้นจากภาพ คุณจะเห็นผลการค้นหาที่จะแสดงให้คุณทราบว่าภาพนั้น และภาพอื่นๆ ที่ใกล้เคียงปรากฏอยู่ที่ใดในเว็บ เราจะแสดงหน้าเว็บที่มีภาพนั้น หรือค้นหาภาพเดียวกันในขนาดหรือความละเอียดต่างๆ

 • การค้นหาเที่ยวบิน

  13/9/54

  เราเปิดตัวการค้นหาเที่ยวบินซึ่งเป็นเครื่องมือใหม่ในการสำรวจตัวเลือกการเดินทางและวางแผนการเดินทางของคุณ การค้นหาเที่ยวบินทำให้คุณสามารถดูรายการของเที่ยวบินที่สะดวกสบายที่คุณสามารถเลือกดูได้ง่าย หากคุณไม่แน่ใจว่าต้องการเดินทางไปที่แห่งใด การค้นหาเที่ยวบินสามารถช่วยคุณสำรวจตัวเลือกการเดินทางและจุดหมายปลายทาง เลือกเมืองที่ออกเดินทางแล้วคุณก็สามารถท่องไปรอบๆ แผนที่เพื่อค้นหาตัวเลือกบัตรโดยสารไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ การค้นหาเที่ยวบินยังช่วยให้คุณได้เห็นว่าวันที่ใดบ้างที่คุณจะได้ราคาประหยัด

  อ่านเพิ่มเติม

 • คนและเพจที่เกี่ยวข้อง

  10/1/55

  เราแนะนำผู้คนและหน้าเว็บที่เกี่ยวข้องในการค้นหา ซึ่งทำให้คุณสามารถค้นพบทั้งผู้คนและแบรนด์ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่คุณค้นหาและเชื่อมต่อโดยการเพิ่มสิ่งเหล่านั้นเข้าไปในแวดวงของคุณ

 • โปรไฟล์ในผลการค้นหา

  10/1/55

  ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเสิร์ชพลัส เราเปิดตัวโปรไฟล์ในผลการค้นหา ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณค้นหาผู้คนได้รวดเร็วขึ้นด้วยการดูโปรไฟล์ Google ของบุคคลเหล่านั้นซึ่งปรากฏขึ้นทันทีที่คุณพิมพ์ชื่อในการค้นหา การสร้างโปรไฟล์ Google และทำให้โปรไฟล์นั้นปรากฏในการค้นหา คุณได้มอบความสามารถให้แก่ Google ในการแสดงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องมากที่สุดเกี่ยวกับคุณ

 • ผลการค้นหาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

  10/1/55

  เราเปิดตัวผลการค้นหาสำหรับคุณโดยเฉพาะในฐานะเป็นคุณลักษณะหนึ่งของเสิร์ชพลัส ผลการค้นหาสำหรับคุณโดยเฉพาะจะช่วยนำเสนอเคล็ดลับ รูปภาพ และโพสต์ที่เกี่ยวข้องจากเพื่อนของคุณอยู่ข้างๆ ผลการค้นหาจากเว็บ ผลการค้นหาสำหรับคุณโดยเฉพาะจะมีไอคอนอยู่ ทำให้คุณทราบว่าข้อมูลนี้มีให้คุณโดยเฉพาะ เนื่องจากผลการค้นหาเหล่านี้เป็นข้อมูลส่วนตัว คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ Google เพื่อดูข้อมูล

 1. 1997
  • เปิดตัว Google Search

   เปิดตัว Google Search

 2. 1998
  • doodle แรก

   doodle แรก

 3. 2000
  • ภาษา

   ภาษา

  • ดัชนีการค้นหา

   ดัชนีการค้นหา

  • ภาษา

   ภาษา

  • Google Toolbar

   Google Toolbar

 4. 2001
  • ภาษา

   ภาษา

  • Google Image Search

   Google Image Search

  • ดัชนีการค้นหา

   ดัชนีการค้นหา

  • Zeitgeist 2001

   Zeitgeist 2001

 5. 2002
  • Google ข่าวสาร

   Google ข่าวสาร

  • Zeitgeist 2002

   Zeitgeist 2002

  • Froogle

   Froogle

 6. 2003
  • Zeitgeist 2003

   Zeitgeist 2003

 7. 2004
  • ดัชนีการค้นหา

   ดัชนีการค้นหา

  • Gmail

   Gmail

  • การค้นหาผ่าน SMS บนมือถือ

   การค้นหาผ่าน SMS บนมือถือ

  • Google Scholar

   Google Scholar

  • การค้นหา Google Desktop

   การค้นหา Google Desktop

  • ดัชนีการค้นหา

   ดัชนีการค้นหา

  • Google ค้นหนังสือ

   Google ค้นหนังสือ

  • Zeitgeist 2004

   Zeitgeist 2004

 8. 2005
  • Google วิดีโอ

   Google วิดีโอ

  • ดัชนีการค้นหาภาพ

   ดัชนีการค้นหาภาพ

  • iGoogle

   iGoogle

  • Google แปลภาษา

   Google แปลภาษา

  • Google ค้นบล็อก

   Google ค้นบล็อก

  • Zeitgeist 2005

   Zeitgeist 2005

 9. 2006
  • Google Finance

   Google Finance

  • Trends

   Trends

  • Google Custom Search

   Google Custom Search

  • ค้นสิทธิบัตร

   ค้นสิทธิบัตร

  • Zeitgeist 2006

   Zeitgeist 2006

 10. 2007
  • การค้นหาที่ครอบคลุม

   การค้นหาที่ครอบคลุม

  • Zeitgeist 2007

   Zeitgeist 2007

 11. 2008
  • Google แปลภาษา

   Google แปลภาษา

  • doodle 4 Google 2008

   doodle 4 Google 2008

  • Google Site Search

   Google Site Search

  • Knol

   Knol

  • ดัชนีการค้นหา

   ดัชนีการค้นหา

  • Google Suggest

   Google Suggest

  • เบราว์เซอร์ Google Chrome

   เบราว์เซอร์ Google Chrome

  • วันเกิดปีที่ 10 ของ Google

   วันเกิดปีที่ 10 ของ Google

  • โครงการ 10^100

   โครงการ 10^100

  • Zeitgeist 2008

   Zeitgeist 2008

 12. 2009
  • Google แปลภาษา

   Google แปลภาษา

  • Google โปรไฟล์

   Google โปรไฟล์

  • Google Search Options

   Google Search Options

  • doodle 4 Google 2009

   doodle 4 Google 2009

  • Google แปลภาษา

   Google แปลภาษา

  • การค้นหาทางสังคม

   การค้นหาทางสังคม

  • Google แดชบอร์ด

   Google แดชบอร์ด

  • Zeitgeist 2009

   Zeitgeist 2009

  • Google Goggles

   Google Goggles

  • Google Real-Time Search

   Google Real-Time Search

 13. 2010
  • วันเกิดของเซอร์ ไอแซค นิวตัน

   วันเกิดของเซอร์ ไอแซค นิวตัน

  • Parisian Love

   Parisian Love

  • Topeka

   Topeka

  • รูปลักษณ์ใหม่สำหรับผลการค้นหา

   รูปลักษณ์ใหม่สำหรับผลการค้นหา

  • doodle แพคแมน

   doodle แพคแมน

  • doodle 4 Google 2010

   doodle 4 Google 2010

  • ปรับเปลี่ยน Google.com ในแบบของคุณ

   ปรับเปลี่ยน Google.com ในแบบของคุณ

  • Caffeine

   Caffeine

  • Google Real-Time Search

   Google Real-Time Search

  • doodle บัคกี้บอล

   doodle บัคกี้บอล

  • doodle รวมอนุภาค

   doodle รวมอนุภาค

  • Google ค้นหาทันใจ

   Google ค้นหาทันใจ

  • รายงานเพื่อความโปร่งใส

   รายงานเพื่อความโปร่งใส

  • doodle จอห์น เลนนอน

   doodle จอห์น เลนนอน

  • สุขสันต์วันเกิด!

   สุขสันต์วันเกิด!

  • Place Search

   Place Search

  • พรีวิวค้นหาทันใจ

   พรีวิวค้นหาทันใจ

  • ผลการแข่งขันสดของ NBA

   ผลการแข่งขันสดของ NBA

  • Place Search บนมือถือ

   Place Search บนมือถือ

  • Chrome เว็บสโตร์

   Chrome เว็บสโตร์

  • Zeitgeist 2010

   Zeitgeist 2010

  • Google ค้นหาทันใจสำหรับมือถือ

   Google ค้นหาทันใจสำหรับมือถือ

 14. 2011
  • การอัปเดตการค้นหาทางสังคม

   การอัปเดตการค้นหาทางสังคม

  • Recipe View

   Recipe View

  • การปรับปรุง Google โปรไฟล์

   การปรับปรุง Google โปรไฟล์

  • พรีวิวค้นหาทันใจบนมือถือ

   พรีวิวค้นหาทันใจบนมือถือ

  • ปุ่ม +1

   ปุ่ม +1

  • doodle ชาร์ลี แชปลิน

   doodle ชาร์ลี แชปลิน

  • Google Images กับการจัดเรียง

   Google Images กับการจัดเรียง

  • วันเกิดปีที่ 96 ของเลส พอล

   วันเกิดปีที่ 96 ของเลส พอล

  • เว็บเพจทันใจ

   เว็บเพจทันใจ

  • ค้นหาด้วยเสียง

   ค้นหาด้วยเสียง

  • ค้นจากภาพ

   ค้นจากภาพ

  • การค้นหาเที่ยวบิน

   การค้นหาเที่ยวบิน

 15. 2012
  • คนและเพจที่เกี่ยวข้อง

   คนและเพจที่เกี่ยวข้อง

  • โปรไฟล์ในผลการค้นหา

   โปรไฟล์ในผลการค้นหา

  • ผลการค้นหาสำหรับคุณโดยเฉพาะ

   ผลการค้นหาสำหรับคุณโดยเฉพาะ