เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงด้านความปลอดภัย ปกป้องความเป็นส่วนตัว และสร้างเครื่องมือที่เรียบง่ายให้เป็นทางเลือกและเครื่องมือควบคุมของคุณ

นานาน่ารู้

เราะมุ่งมั่นที่จะมอบเครื่องมือรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกแก่คุณ การรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเรา และเราเข้าใจดีว่าเรื่องนี้สำคัญกับคุณเพียงใด เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปโดยเรียบร้อย ไซต์นานาน่ารู้ของเราจะช่วยให้คุณและครอบครัวมีความปลอดภัยในโลกออนไลน์ เรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อดูว่า Google ช่วยปกป้องคุณ คอมพิวเตอร์ของคุณ และอินเทอร์เน็ตจากอาชญากรรมในโลกไซเบอร์ได้อย่างไร

ปลอดภัยในโลกออนไลน์

เราทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มแข็ง ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ และทำให้ Google มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งกว่าเดิมสำหรับคุณ เรามอบเครื่องมือและการควบคุมเพื่่อให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการแบ่งปัน บุคคลที่คุณต้องการแบ่งปัน และวิธีการได้ โดยปลอดภัยและไม่ยุ่งยาก

การยืนยันแบบสองขั้นตอน

การยืนยันแบบสองขั้นตอนทำให้บัญชี Google ของคุณปลอดภัยโดยใช้สิ่งที่คุณรู้ (รหัสผ่าน) และสิ่งที่คุณมี (โทรศัพท์) ดูวิธีการตั้งค่าการยืนยันแบบสองขั้นตอน

โหมดไม่ระบุตัวตน

ในโหมดไม่ระบุตัวตนของ Google Chrome หน้าเว็บที่เปิดและไฟล์ที่ดาวน์โหลดจะไม่ถูกบันทึกในประวัติการดาวน์โหลดหรือประวัติการท่องเว็บของ Chrome ดูวิธีเข้าสู่โหมดไม่ระบุตัวตน