Google Thanh công cụ

Tại sao nên sử dụng Thanh công cụ của Google?

Có nhiều thứ để xem và làm trực tuyến hơn. Thanh công cụ của Google được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng tìm được những gì mà bạn đang tìm kiếm và khám phá những điều mới mẻ trong lúc tìm kiếm.

 • Tìm kiếm với Google ở mọi nơi

  Thanh công cụ của Google cho phép bạn tìm kiếm trên Google từ bất kỳ trang nào trên mạng. Bắt đầu nhập tìm kiếm của bạn và bạn sẽ nhìn thấy đề xuất dành cho những gì mà bạn có thể đang tìm kiếm.

 • Chia sẻ web của bạn

  Google+ trên Thanh công cụ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những thứ thú vị từ trên web và theo sát những người mà bạn quan tâm.

 • Tìm mọi thứ nhanh hơn

  Thanh công cụ của Google giúp bạn dễ dàng tìm được chính xác những gì mà bạn đang tìm kiếm trên bất kỳ trang nào. Đánh dấu cụm từ tìm kiếm, tìm những từ cụ thể, thậm chí là chuyển sang các phần liên quan của trang bằng ba công cụ dễ sử dụng.

 • Duyệt toàn bộ web

  Đừng để ngôn ngữ làm rào cản khi khám phá thế giới web. Với Thanh công cụ của Google, hãy truy cập một trang được viết bằng tiếng nước ngoài và Thanh công cụ sẽ tự động dịch trang đó cho bạn.

 • Hãy biến trình duyệt thành tài sản riêng của bạn

  Tất cả chúng ta đều có các trang web mà chúng ta yêu thích và các lối tắt mà chúng ta tin tưởng sử dụng. Thanh công cụ của Google giúp bạn dễ dàng truy cập các trang web và lối tắt của riêng bạn bằng dấu trang, các nút tùy chỉnh và một giao diện được thiết kế để chỉ hiển thị các công cụ mà bạn thực sự sử dụng.

« Quay lại trang tải xuống.