ทุกอย่างที่ธุรกิจของคุณต้องการ

ความปลอดภัยต้องมาก่อน

Google Apps มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่สำคัญอีกนับสิบอย่าง ที่ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยและทำให้คุณสามารถควบคุมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ข้อมูลของคุณเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณ และเครื่องมือของ Apps ทำให้คุณสามารถควบคุมข้อมูลได้ รวมถึงกำหนดว่าจะแบ่งปันกับใครและแบ่งปันอย่างไรด้วย เครือข่ายศูนย์ข้อมูลของเรามีการรักษาความปลอดภัยในระดับสูง และรับประกัน* การเข้าถึงข้อมูลที่เชื่อถือได้ตลอด 24x7x365.25 (ถูกต้องแล้ว: ไม่มีวันหยุด รวมถึงปีอธิกสุรทินด้วย)

งานของคุณจะมีการสำรองข้อมูลไว้เสมอ

ขณะที่คุณทำงาน ข้อมูลสำคัญทั้งหมดจะได้รับการสำรองไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของ Google ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ถ้าคอมพิวเตอร์ของคุณเสียหายหรือถูกโจรกรรม คุณยังสามารถทำงานได้ในเวลาไม่กี่วินาที

คุณเป็นเจ้าของและควบคุมข้อมูลของคุณเอง

เมื่อคุณใส่ข้อมูลลงใน Google Apps คุณยังคงเป็นเจ้าของข้อมูลนั้น และในสัญญาของเราก็ระบุเช่นนั้น เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายของ Apps ช่วยให้ผู้ดูแลระบบจัดการสิ่งต่างๆ เช่น ผู้ใช้ เอกสาร และบริการ และสามารถติดตามการใช้งานและข้อมูลผ่านทางหน้าแดชบอร์ด

เพิ่มความปลอดภัยและความเชื่อถือได้

ศูนย์ข้อมูลของเราได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นสำหรับแอปพลิเคชันของเรา และไม่มีฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่ไม่จำเป็น ซึ่งช่วยลดจุดอ่อนที่ผู้อื่นอาจฉกฉวยโอกาสได้ เรา รับประกันเวลาให้บริการ 99.9%* และการกู้คืนในสถานการณ์ภัยพิบัติภายในระบบ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับภัยพิบัติทางธรรมชาติ

การเข้ารหัสและการตรวจสอบสิทธิ์ที่เข้มงวด

Google Apps มีความปลอดภัยเพิ่มเติมอีกขั้น ด้วยการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองขั้นตอน ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่ผู้บุกรุกจะโจรกรรมชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ นอกจากนี้เรายังเข้ารหัสเซสชันของเบราว์เซอร์โดยอัตโนมัติ ด้วย SSL สำหรับผู้ใช้ Apps โดยไม่ต้องมี VPN หรือโครงสร้างพื้นฐานที่มีราคาแพงและไม่สะดวก วิธีนี้จะช่วยป้องกันข้อมูลของคุณขณะที่ถูกส่งระหว่างเบราว์เซอร์และศูนย์ข้อมูลของเรา

ทีมงานของเราปรับปรุงการรักษาความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง

ทีมรักษาความปลอดภัยข้อมูลของเราตรวจสอบติดตามเครือข่ายศูนย์ข้อมูลทั่วโลกของเราอย่างต่อเนื่อง ในทีมเหล่านี้มีหลายคนที่จบการศึกษาระดับสูงและเป็นผู้นำทางความคิดที่กำหนดทิศทางของแนวปฏิบัติด้านการรักษาความปลอดภัยของอุตสาหกรรม Google Apps และศูนย์ข้อมูลของเรามีการตรวจสอบ SSAE 16 / ISAE 3402 Type II SOC 2 1 และได้รับการรับรอง ISO 270012
1SSAE 16 / ISAE 3402 เป็นมาตรฐานการตรวจสอบที่ผู้ตรวจสอบภายนอกจะประเมินการควบคุมความปลอดภัยทางกายภาพและทางตรรกะ ตลอดจนความเป็นส่วนตัว การตอบสนองเหตุการณ์ และอื่นๆ
2ISO 27001 เป็นการประเมินด้านความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่รับรองโดย Ernst & Young CertifyPoint

“เนื่องจากเราเป็นสำนักงานกฎหมายที่ดูแลข้อมูลที่เป็นความลับให้กับลูกความของเรา Bradford & Barthel ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอย่างมาก และตัวเลือกด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดของเราคือ Google Apps Google มีคุณลักษณะด้านการรักษาความปลอดภัยมากมายที่ทำให้เรามั่นใจว่าข้อมูลของเราและของลูกความมีความปลอดภัยมากกว่าที่เราจะจัดเก็บไว้ในหน่วยงานของเราเอง”

Bradford & Barthel, LLP

*รับประกัน SLA พร้อมใช้งาน 99.9% โดยมีเวลาหยุดทำงานตามกำหนดการเป็นศูนย์

“ความยืดหยุ่นในการทำงานนอกสถานที่มีความสำคัญมากในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราในการหาโซลูชันที่ทำให้สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ทุกประเภท... ถ้าตัวแทนทำโทรศัพท์หายในตอนเช้า จะสามารถล้างข้อมูลจากระยะไกล และเนื่องจากข้อมูลที่อยู่ติดต่อและข้อมูลอื่นๆ ถูกเก็บไว้ในระบบคลาวด์ ทำให้ตัวแทนสามารถทำงานโดยใช้โทรศัพท์เครื่องอื่นได้ก่อนเที่ยง”

HSR

เชื่อมต่อได้ตลอด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

เมื่อใช้ Google Apps งานทั้งหมดของคุณจะถูกบันทึกไว้ในระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ คุณจะสามารถเข้าถึงอีเมล ปฏิทิน เอกสาร และเว็บไซต์ และสามารถทำงานอย่างปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก และใช้อุปกรณ์ชนิดใด

สำหรับธุรกิจของคุณแล้ว พนักงานทุกคนและบุคคลอื่นๆ ที่คุณทำงานด้วยทั้งหมดจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจากทุกที่ ด้วยอุปกรณ์ทุกชนิดที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ช่วยให้ทีมงานของคุณไม่ต้องติดอยู่กับโต๊ะทำงาน

เข้าถึงงานของคุณได้จากอุปกรณ์ทุกชนิดที่มีเว็บเบราว์เซอร์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์หรือแท็บเล็ต และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในสำนักงานก็ตาม ถ้าจำเป็นต้องเข้าประชุมขณะที่ดูลูกของคุณแข่งฟุตบอล แก้ไขสเปรดชีตขณะที่รอไฟลท์อยู่ในสนามบิน ตอบอีเมลจากคอมพิวเตอร์ของศูนย์บริการธุรกิจในโรงแรม Google Apps ช่วยให้คุณติดต่อกับโครงการต่างๆ ที่คุณทำงานอยู่ และคนที่คุณทำงานด้วยได้ง่าย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนและใช้อุปกรณ์แบบใด

ในแอนดรอยด์ของคุณ

แอปพลิเคชันของ Google มีการติดตั้งอยู่ในอุปกรณ์แอนดรอยด์ส่วนใหญ่อยู่แล้ว เพียงลงชื่อเข้าใช้ผ่านโทรศัพท์แอนดรอยด์ของคุณด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของ Google Apps อีเมล ปฏิทิน และที่อยู่ติดต่อของคุณจะซิงค์กันโดยอัตโนมัติทุกที่ทุกเวลา และคุณสามารถใช้แฮงเอาท์เพื่อส่งข้อความหรือวิดีโอแชทจากโทรศัพท์ของคุณ

นอกจากนี้ผู้ดูแลระบบยังสามารถเลือกนโยบายการจัดการโทรศัพท์มือถือที่ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลธุรกิจของคุณมีความปลอดภัย นโยบายเหล่านี้ประกอบด้วยความสามารถในการล้างข้อมูลจากระยะไกลสำหรับอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกโจรกรรม กำหนดให้ใส่รหัสผ่านสำหรับอุปกรณ์ กำหนดระดับความเข้มงวดของรหัสผ่าน และอื่นๆ

ใน iPhone ของคุณ

Google Sync ให้การซิงโครไนซ์แบบสองทางระหว่าง Google Apps กับแอปพลิเคชัน Mail, ปฏิทิน และสมุดติดต่อใน iPhone และ iPad
และผู้ดูแลระบบสามารถเลือกนโยบายการจัดการโทรศัพท์มือถือซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลธุรกิจของคุณมีความปลอดภัย นโยบายเหล่านี้ประกอบด้วยความสามารถในการล้างข้อมูลจากอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกโจรกรรม กำหนดให้ป้อนรหัสผ่านของอุปกรณ์ ตั้งค่าข้อกำหนดความเข้มงวดของรหัสผ่าน และอื่นๆ

ใน Blackberry ของคุณ

Google Apps สนับสนุนการซิงค์สองทางระหว่าง Google Apps และแอปพลิเคชันอีเมล ปฏิทิน และสมุดติดต่อในอุปกรณ์ BlackBerry ด้วยการทำงานร่วมกับ BlackBerry Enterprise Server

Google Apps Connector for BlackBerry Enterprise Server ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถเลือกนโยบายการจัดการโทรศัพท์มือถือที่ออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลของธุรกิจมีความปลอดภัย นโยบายเหล่านี้ประกอบด้วยความสามารถในการล้างข้อมูลจากอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกโจรกรรม กำหนดให้ป้อนรหัสผ่านของอุปกรณ์ ตั้งค่าข้อกำหนดความเข้มงวดของรหัสผ่าน และอื่นๆ

ใน Windows Phone ของคุณ

Google Sync ให้การซิงโครไนซ์แบบสองทางระหว่าง Google Apps กับแอปพลิเคชัน Mail, ปฏิทิน และสมุดติดต่อในอุปกรณ์ Windows Mobile
และผู้ดูแลระบบสามารถเลือกนโยบายการจัดการโทรศัพท์มือถือซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลธุรกิจของคุณมีความปลอดภัย นโยบายเหล่านี้ประกอบด้วยความสามารถในการล้างข้อมูลจากอุปกรณ์ที่สูญหายหรือถูกโจรกรรม กำหนดให้ป้อนรหัสผ่านของอุปกรณ์ ตั้งค่าข้อกำหนดความเข้มงวดของรหัสผ่าน และอื่นๆ

ในโทรศัพท์ทุกชนิดที่มีเบราว์เซอร์

สามารถใช้ Gmail, Google ปฏิทินและ Google เอกสารสำหรับการใช้งานเว็บผ่านมือถือที่มีประสิทธิภาพ แอปพลิเคชันทางเว็บเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทำงานกับอุปกรณ์ที่มีหน้าจอขนาดเล็ก เช่น โทรศัพท์และแท็บเล็ตโดยเฉพาะ และสามารถทำงานได้ดีกับการเชื่อมต่อข้อมูลความเร็วต่ำที่มักจะใช้กันในโทรศัพท์มือถือทั่วไป ทำบุ๊กมาร์ก google.com/m จากเบราว์เซอร์ของโทรศัพท์ และเพิ่มทางลัดไปยังหน้าจอหลักของคุณเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย

ทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น

Google Apps ช่วยให้คุณและทีมงานของคุณทำงานได้เร็วขึ้นและชาญฉลาดยิ่งขึ้น โดยทำให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน หุ้นส่วน ผู้ขาย ทุกคนเลย สามารถทำงานร่วมกันได้สะดวกในระหว่างทีม ระหว่างบริษัท และในหลากหลายสถานที่

Google Apps ช่วยให้คุณแบ่งปันและแก้ไขไฟล์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร สเปรดชีต งานนำเสนอ และอื่นๆ ได้แบบเรียลไทม์ ลืมไปได้เลยว่าเคยต้องเสียเวลาส่งอีเมลไฟล์หลายเวอร์ชันกลับไปกลับมา การเก็บเอกสารไว้ในระบบคลาวด์ทำให้ทุกคนสามารถใช้เวอร์ชันล่าสุดของทุกไฟล์โดยอัตโนมัติ ง่ายกว่าเยอะเลยใช่ไหม

ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

เมื่อใช้ Google เอกสาร คุณสามารถแชร์ด้วยการคลิกไม่กี่ครั้ง และสมาชิกทุกคนในทีมของคุณจะสามารถเข้าถึงเอกสาร สเปรดชีต หรืองานนำเสนอเวอร์ชันเดียวกันได้ ทุกคนสามารถเข้าร่วมทำงานและแก้ไขได้ในเวลาเดียวกัน ไม่ต้องมีไฟล์แนบอีเมลกลับไปกลับมาและไม่มีฉบับที่คุณไม่สามารถติดตามได้

ทำงานได้แม้อยู่ห่างไกลกัน

ทำงานกับเพื่อนร่วมงานของคุณได้เหมือนอยู่ในห้องเดียวกัน แม้ว่าคุณจะอยู่กันคนละมุมโลกก็ตาม คุณสามารถนัดหมายวิดีโอแชทเฉพาะกิจได้จากกล่องจดหมายของ Gmail หรือเข้าสู่เอกสารฉบับเดียวกันและแก้ไขร่วมกันได้เหมือนกับนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน

ทำงานร่วมกันระหว่างหลายองค์กร

Google Apps ช่วยให้คุณทำงานร่วมกับหุ้นส่วนธุรกิจ ผู้ค้าและลูกค้าได้เช่นเดียวกับที่ทำได้กับเพื่อนร่วมงาน คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ เช่น การวางกำหนดการประชุม แบ่งปันเอกสาร จัดวิดีโอแชท และสร้างเว็บไซต์โครงการกับคนที่อยู่นอกบริษัทของคุณ

“Google Sites ช่วยให้วิสัยทัศน์ในการทำงานร่วมกันจากหลายสถานที่เป็นจริงขึ้นได้ การสร้างกลุ่มที่อ้างอิงจากบทบาทการทำงาน เช่น ผู้จัดการฟรอนท์ และแผนกแม่บ้าน ทำให้มีการทำงานร่วมกันระหว่างเพื่อนร่วมงาน เพื่อพัฒนาวิธีการทำงานที่ดีที่สุดได้มากขึ้น การใช้ Google เอกสารทำให้เราสามารถลดเวลาในกระบวนการจัดทำงบประมาณครบวงจรลงได้ถึงแปดสัปดาห์ ซึ่งก็หมายถึงการประหยัดเวลาลงได้ถึงเกือบ 30%”

Delta Hotels

“การใช้ Google Apps ทำให้เราสามารถลดต้นทุนด้านไอทีโดยรวมลงได้กว่า 60% การที่เราสามารถแบ่งปันเอกสารและสามารถติดต่อเพื่อนร่วมทีมได้รวดเร็ว ทำให้ทีมงานของเรามีขวัญและกำลังใจที่ดีและสร้างความรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันอย่างมาก Apps ช่วยให้เราสามารถสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพ มีความกระตือรือร้นและสร้างผลงานได้มากกว่าเดิม...”

YogaWorks

ทำงานเสร็จเร็วขึ้น

Google Apps จะช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานประจำวัน เช่น การออกใบแจ้งหนี้ การทำงบประมาณ การวางกำหนดการ และอื่นๆ คุณสามารถสร้างเทมเพลตใบแจ้งหนี้ใน Google เอกสาร ทำงบดุลด้วยการแบ่งปันสเปรดชีตฉบับเดียว หรือให้ Google ปฏิทินแนะนำเวลาประชุมสำหรับทีมงานของคุณ เมื่อลดภาวะคอขวดที่เสียเวลาเหล่านี้แล้ว Apps จะทำให้คุณมีเวลาให้กับงานที่มีความสำคัญอย่างแท้จริง

เครื่องมือที่คนนับล้านคุ้นเคยและใช้งานอยู่แล้ว

ผลิตภัณฑ์ของ Apps เช่น Gmail, เอกสาร และปฏิทินมีการใช้งานอยู่แล้วโดยธุรกิจ องค์กร และบุคคลทั่วไปนับล้านรายทั่วโลก หมายความว่าคุณจะเสียเวลากับการฝึกอบรมพนักงาน หรือการเรียนรู้วิธีใช้เครื่องมือนี้ด้วยตัวคุณเองน้อยลง

ค้นหาและแบ่งปัน

เลิกเสียเวลาไปกับอีเมล เอกสาร เว็บไซต์โครงการ หรือไฟล์ที่เข้าใจยาก เมื่อใช้ Google Apps ข้อมูลทุกอย่างของคุณจะรวมอยู่ในที่เดียว สามารถค้นพบได้เร็ว ด้วยการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ (ไม่ต้องจัดเรียงและจัดเก็บอีกต่อไป) และสามารถแบ่งปันกับใครก็ได้ที่ต้องการ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

ไม่ต้องรับความช่วยเหลือจากฝ่ายไอทีบ่อยๆ

จะเสียเวลาติดตั้งอัปเดตและโปรแกรมแก้ไขของซอฟต์แวร์อยู่อีกทำไม ในเมื่อคุณสามารถกดรีเฟรชในเบราว์เซอร์เพื่อที่จะเรียกใช้ Google Apps เวอร์ชันล่าสุด

ฝ่ายไอทีล่องหนที่ทำงานได้จริง

ใช้เวลาในการจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีน้อยลง พนักงานของคุณจะได้ใช้ซอฟต์แวร์ล่าสุดเสมอ รวมถึงคุณลักษณะใหม่ๆ และการอัปเดตด้านการรักษาความปลอดภัย คุณไม่จำเป็นต้องซื้อหรือดูแลรักษาเซิร์ฟเวอร์ และสามารถจัดการทุกอย่างได้จากส่วนติดต่อเดียว

Google Apps สามารถตั้งค่าได้เร็ว สามารถขยายตัวไปพร้อมกับธุรกิจ และมีค่าใช้จ่ายเพียง $5 ต่อผู้ใช้ต่อเดือน หรือเท่ากับกาแฟสองแก้วต่อเดือนเท่านั้น

พร้อมใช้งานใน 3 ขั้นตอน

เพียงสามขั้นตอน ธุรกิจของคุณจะพร้อมใช้งาน Apps พร้อมด้วยที่อยู่อีเมลที่กำหนดเอง (you@yourbusiness.com) ถ้าคุณยังไม่มีที่อยู่เว็บ เราก็สามารถช่วยให้คุณมีได้ และเมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น คุณสามารถเพิ่มผู้ใช้ใหม่ๆ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

Google Apps มีค่าใช้จ่ายเพียง $5 ต่อผู้ใช้ต่อเดือนเท่านั้น และคุณไม่จำเป็นต้องซื้อหรือมีเซิร์ฟเวอร์หรือซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์เป็นของตนเอง ทำให้คุณประหยัดได้อีกต่อ

ไม่ต้องรอโปรแกรมแก้ไข

Google Apps มีการอัปเดตโดยอัตโนมัติ ทีมงานด้านไอทีของคุณจึงไม่ต้องเสียเวลากับการดาวน์โหลดและนำโปรแกรมแพทช์มาใช้ หรือพบกับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยเนื่องจากมีการอัปเดตล่าช้า เราทำให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องง่ายด้วยการจัดการทุกอย่าง รวมถึงการอัปเดตผลิตภัณฑ์ผ่านทางเซิร์ฟเวอร์ของ Google

ได้ใช้คุณลักษณะใหม่ทันทีที่พร้อมใช้งาน

ไม่ต้องรอการอัปเกรดผลิตภัณฑ์นานเป็นปีๆ Apps มีการอัปเดตทุกครั้งที่คุณลงชื่อเข้าใช้ ทำให้คุณได้ใช้คุณลักษณะใหม่ล่าสุดทันทีที่พร้อมใช้งาน และคุณลักษณะเหล่านี้ก็พร้อมใช้งานบ่อยเสียด้วย เกือบทุกสัปดาห์เราจะมีการอัปเดตซึ่งจะมีประโยชน์กับธุรกิจของคุณ

ไม่มีฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์

เพียงคุณมีอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ก็สามารถใช้และทำให้ Apps ทันสมัยได้แล้ว หมายความว่าไม่ต้องมีการติดตั้งและบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์พิเศษเลย ช่วยเราประหยัดเวลาในการทำให้ทุกอย่างทำงานได้

มั่นใจกับการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 ของเรา

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์หรืออีเมลตลอดเวลา

“ทีมงานด้านไอทีของเราพอใจมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้เรามีพนักงานเต็มเวลา 16 คนที่คอยจัดการระบบรับส่งข้อความ ใช้เวลาปีละ 8,000 ชั่วโมงในการสำรองข้อมูลอีเมล แก้ไขปัญหาการเก็บไฟล์ หรือจัดการปัญหาเซิร์ฟเวอร์ ขณะนี้เรามีพนักงานแค่สองคนที่รับผิดชอบดูแลการรับส่งข้อความ และอีก 14 คนสามารถใช้เวลาไปกับการทำโครงการที่สำคัญสำหรับธุรกิจได้ พวกเขาพอใจมากถึงขนาดนัดกันใส่เสื้อยืด Google สัปดาห์ละครั้งเลยทีเดียว!”

Cinram

เพื่อโลกสีเขียว

การหันมาใช้ Google Apps ช่วยลดค่าใช้จ่ายโดยรวมของบริษัทและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม Apps ขับเคลื่อนโดยศูนย์ข้อมูลของ Google ที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มีการใช้พลังงานและปล่อยก๊าซคาร์บอนน้อยกว่าเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในหน่วยงาน

ลดต้นทุนและปริมาณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของคุณ

การเปลี่ยนมาใช้ระบบคลาวด์หมายความว่าบริษัทของคุณจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องไฟฟ้าและโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีน้อยลง ตัวอย่างเช่น Gmail: การย้ายการโฮสต์อีเมลจากระบบในหน่วยงานมาใช้ระบบคลาวด์จะทำให้คุณใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพขึ้นถึง 80 เท่า

เครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกัน เช่น วิดีโอแชทและเอกสารที่แบ่งปันทำให้พนักงานรู้สึกเหมือนทำงานอยู่ในห้องเดียวกัน คุณจะสามารถลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง วัสดุอุปกรณ์สำนักงาน และการสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวมลงได้

ใช้ระบบไอทีที่ยั่งยืนและไม่เพิ่มก๊าซคาร์บอน

Google เป็นบริษัทที่ไม่สร้างผลกระทบด้านก๊าซคาร์บอน เราทำได้เนื่องจากปัจจัยผสมผสานของศูนย์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน การซื้อพลังงานที่หมุนเวียนได้ และการทำคาร์บอนออฟเซ็ตที่มีคุณภาพ ทั้งนี้หมายความว่า Google Apps (และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่คุณใช้ในระบบคลาวด์ของเรา) มีผลกระทบ "สุทธิเป็นศูนย์" กับสภาพแวดล้อม

"Google Apps ทำงานได้ดีเกินคาด ฝ่ายไอทีของเราเลิกใช้เซิร์ฟเวอร์ 10 เครื่อง และการเก็บข้อมูลถาวรจากศูนย์ข้อมูล และลดผลกระทบด้านก๊าซคาร์บอนของเราลง คิดเป็นคาร์บอนไดออกไซด์ถึง 73 เมตริกตันต่อปี"

Diversey