เครื่องมือที่พนักงานของคุณต้องการ

Gmail

Gmail

มากกว่าอีเมล

Gmail จัดกลุ่มคำตอบของข้อความไว้ด้วยกัน ทำให้คุณสามารถตามเรื่องได้ง่าย

คุณสามารถเริ่มต้นการแชทด้วยข้อความ เสียง และวิดีโอแชทได้จากในกล่องจดหมาย

ไม่พลาดการสื่อสารเมื่อคุณเดินทาง ด้วยโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณ

ใช้อีเมลได้จากทุกที่ที่คุณทำงาน

Gmail ทำงานได้กับคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องที่มีการเชื่อมต่อข้อมูล และการสนับสนุนออฟไลน์ช่วยให้คุณสามารถทำงานต่อได้แม้ว่าจะถูกตัดการเชื่อมต่อ เมื่อคุณอยู่ที่โต๊ะ กำลังประชุม อยู่บนเครื่องบิน คุณก็ยังใช้อีเมลได้

ทำงานเร็ว ประหยัดเวลา

Gmail ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เรามีพื้นที่เก็บข้อมูลให้ถึง 30GB สำหรับทุกบริการใน Google Apps และยังมีตัวเลือกให้คุณซื้อเพิ่มอีก ทำให้คุณไม่ต้องลบอะไรทิ้งเลย การค้นหาที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณหาทุกอย่างได้ นอกจากนี้ป้ายกำกับและตัวกรองยังช่วยให้คุณจัดระเบียบได้ดังใจ

เชื่อมต่อกับผู้คน

กล่องจดหมายไม่ใช่เรื่องของข้อความเพียงอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องของผู้คนด้วย การแชทด้วยข้อความ เสียง และวิดีโอแชทช่วยให้คุณเห็นว่าใครออนไลน์และสามารถติดต่อได้ทันที ดูรูปโปรไฟล์ของที่อยู่ติดต่อ การอัปเดตล่าสุดและเอกสารที่แบ่งปันถัดจากอีเมล

เรียนรู้เพิ่มเติม

you@yourcompany.com

เลือกที่อยู่อีเมลที่ตรงกับชื่อธุรกิจหรือที่อยู่เว็บของคุณ: you@yourcompany.com.

อีเมลทางมือถือ

Gmail สามารถทำงานได้ตั้งแต่ต้นในโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมเช่นแอนดรอยด์, iPhone, BlackBerry และ Windows Phone และสามารถอ่านและส่งอีเมลในอุปกรณ์ทุกประเภทที่มีเว็บเบราว์เซอร์ เรียนรู้เพิ่มเติม

การสนับสนุนออฟไลน์

แอปพลิเคชัน Google Mail ออฟไลน์สำหรับ Chrome ช่วยให้คุณอ่านและเขียนอีเมลได้โดยไม่ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ร่างจดหมายของคุณจะถูกส่งและกล่องจดหมายจะซิงค์เมื่อคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในครั้งถัดไป

พื้นที่กล่องจดหมายสำหรับทุกอย่าง

Google Apps for Business มีพื้นที่เก็บข้อมูลอีเมล 30GB ให้บริการแก่ผู้ใช้ทุกคน และคุณสามารถซื้อพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มได้หากต้องการ หมายความว่าคุณสามารถเก็บอีเมลสำคัญไว้ได้ทั้งหมด และไม่ต้องเสียเวลาไปกับการจัดระเบียบกล่องจดหมายเพื่อให้มีพื้นที่ว่างเพิ่มขึ้น

การค้นหาที่มีประสิทธิภาพ

พบสิ่งที่ต้องการได้ด้วยการค้นหาอีเมล ป้ายกำกับ และเอกสารได้จากในกล่องจดหมาย ด้วยการค้นหาที่รวดเร็วจากเครื่องมือค้นหาของ Google

ป้ายกำกับและตัวกรอง

สร้างป้ายกำกับเพื่อจัดหมวดหมู่ จัดระเบียบ และเรียกดูอีเมลของคุณ สร้างตัวกรองที่ได้ผลเพื่อกำหนดป้ายกำกับและจัดเก็บข้อความตามกฎของคุณเองโดยอัตโนมัติ

การทำงานกับปฏิทิน

เมื่อคุณได้รับอีเมลที่ดูเหมือนเกี่ยวข้องกับกิจกรรม คุณสามารถเพิ่มไว้ในปฏิทินด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว วันที่ เวลา ผู้เข้าร่วมและคำอธิบายจะถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติ

การมอบหมายอีเมล

ถ้ามีคนอื่นช่วยคุณจัดการกล่องจดหมาย คุณสามารถทำให้การทำงานนี้ง่ายขึ้นอีก ด้วยการมอบหมายสิทธิ์อีเมลของคุณให้กับบุคคลนั้น วิธีนี้จะทำให้ผู้ใช้อื่นสามารถอ่าน ส่ง และลบข้อความในนามของคุณได้

ไคลเอ็นต์จดหมายทางเดสก์ท็อป

ถ้าคุณใช้ไคลเอ็นต์อีเมลทางเดสก์ท็อป เช่น Microsoft Outlook®, Apple Mail หรือ Mozilla Thunderbird คุณสามารถใช้ต่อไปได้กับ Gmail เนื่องจาก Gmail มีการสนับสนุน POP และ IMAP ตลอดจน Google Apps Sync for Microsoft Outlook

นักแปลส่วนตัวของคุณ

มีเพื่อนร่วมงาน พันธมิตรหรือผู้ค้าในต่างประเทศที่ส่งอีเมลถึงคุณในภาษาที่คุณอ่านไม่ออกบ้างหรือไม่ Gmail จะตรวจพบอีเมลที่ไม่อยู่ในภาษาของคุณ และแปลให้คุณได้ในคลิกเดียว

ออกแบบมาเพื่อให้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้

Gmail ได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ พร้อมด้วยคุณลักษณะเช่น การตรวจสอบสิทธิ์แบบสองขั้นตอน การดูในเบราว์เซอร์ การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google พื้นที่เก็บข้อมูลจำลองที่ทำงานพร้อมกันสำหรับอีเมล การกู้คืนในสถานการณ์ภัยพิบัติการกรองสแปม และการตรวจสอบสิทธิ์ของผู้ส่ง เรียนรู้เพิ่มเติม

ปฏิทิน

ปฏิทิน

อัปเดตทุกเรื่องราวกับทีมของคุณ

ปฏิทินที่แบ่งปันจะทำให้คุณสามารถดูว่าคนที่ทำงานด้วยว่างเมื่อใด

การสร้างกิจกรรมใหม่นั้นง่ายเหมือนกับการพิมพ์ข้อความหนึ่งประโยค

เมื่อคุณประสบปัญหาในการวางกำหนดการประชุม ปฏิทินสามารถแนะนำเวลาที่เหมาะสำหรับทุกคน

มีระเบียบและไม่พลาดนัดหมาย

จัดระเบียบชีวิตในแต่ละวันของคุณด้วยปฏิทิน และรับการแจ้งเตือนกิจกรรมในโทรศัพท์หรือกล่องจดหมายของคุณ แนบไฟล์หรือเอกสารในกิจกรรม เพื่อให้คุณมีเอกสารและเนื้อหาที่ถูกต้องเมื่อการประชุมเริ่มต้น

หาเวลากับทีมของคุณ

การแบ่งปันปฏิทินทำให้คุณสามารถหาเวลากับคนที่คุณทำงานด้วย และคุณลักษณะการวางกำหนดการอย่างชาญฉลาดจะแนะนำเวลาประชุมที่ทุกคนมาได้

เผยแพร่ปฏิทินทางเว็บ

สร้างปฏิทินกิจกรรมและฝังไว้ในเว็บไซต์หรือตั้งค่าช่วงเวลาที่สะดวกสำหรับนัดหมาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกเวลาที่เหมาะสมได้เอง

เรียนรู้เพิ่มเติม

วางกำหนดการกิจกรรมได้โดยง่าย

Google ปฏิทินช่วยให้คุณวางกำหนดการกิจกรรมได้ง่าย และสามารถส่งข้อความเชิญและติดตามการตอบรับผ่านทางอีเมลของคุณ

ปฏิทินในมือถือของคุณ

ซิงค์ปฏิทินในตัวทางโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมเช่น แอนดรอยด์และ iPhone กับ Google ปฏิทิน หรือเข้าถึงปฏิทินของคุณจากอุปกรณ์ทุกประเภทที่มีเว็บเบราว์เซอร์ เรียนรู้เพิ่มเติม

การสนับสนุนออฟไลน์

แอปพลิเคชัน Google ปฏิทินสำหรับ Chrome ช่วยให้คุณสามารถดูกำหนดการและตอบกลับข้อความเชิญ แม้ว่าคุณจะไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็ตาม ปฏิทินและการตอบกลับจะซิงค์ในครั้งถัดไปที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

การมอบหมายปฏิทิน

ถ้ามีคนช่วยคุณจัดการปฏิทิน คุณสามารถทำให้ง่ายยิ่งกว่าเดิมได้ด้วยการมอบสิทธิ์การเข้าถึงให้กับคนนั้น วิธีนี้จะทำให้ผู้ใช้คนอื่นสามารถสร้างกิจกรรม ตอบกลับข้อความเชิญและจัดการกำหนดการของคุณ

ทำงานข้ามเขตเวลา

Google ปฏิทินช่วยให้คุณทำงานกับคนในเขตเวลาอื่นได้ง่ายขึ้น คุณลักษณะเช่นการแปลงเขตเวลา ทำให้เขตเวลาของปฏิทินเปลี่ยนแปลงไปตามการเดินทางของคุณ และสามารถปรับแต่งเวลาทำงานได้ เพื่อให้เพื่อนร่วมงานของคุณไม่วางกำหนดการประชุมตอนกลางดึก

ไคลเอ็นต์ปฏิทินบนเดสก์ท็อป

ถ้าคุณใช้แอปพลิเคชันปฏิทินบนเดสก์ท็อป เช่น Microsoft Outlook®, Apple iCal หรือ Mozilla Sunbird คุณสามารถกำหนดให้ซิงค์กับ Google ปฏิทินได้โดยอัตโนมัติ

ว่างหรือไม่ว่าง

คุณสามารถเพิ่มวิดเจ็ตที่ด้านข้างของปฏิทินเพื่อแสดงเวลาว่างปัจจุบันสำหรับคนที่คุณทำงานด้วยมากที่สุด วิธีนี้ทำให้คุณทราบว่าจะมีใครว่างโทรคุยกันหรือแชทกันและใครไม่ว่างที่จะเข้าประชุม

ออกแบบมาเพื่อให้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้

Google Apps ปฏิทินได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ พร้อมด้วยคุณลักษณะเช่น การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google พื้นที่เก็บข้อมูลจำลองที่ทำงานพร้อมกันสำหรับการนัดหมายในปฏิทินของคุณ การกู้คืนในสถานการณ์ภัยพิบัติและการควบคุมการแบ่งปันที่จะช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันปฏิทินกับคนทั้งในและนอกองค์กรของคุณ เรียนรู้เพิ่มเติม

การแจ้งเตือนกิจกรรม

รับการแจ้งเตือนที่กำหนดเองในกล่องจดหมาย หรือในโทรศัพท์มือถือพร้อมด้วยรายละเอียดเกี่ยวกับการประชุมและกิจกรรมที่กำลังจะมาถึง ในเวลาที่คุณต้องการ

ไดรฟ์

ทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น

เข้าถึงไฟล์ทั้งหมดของคุณได้จากเว็บเบราว์เซอร์

สร้างเอกสารที่มีคุณลักษณะสมบูรณ์ และทำงานร่วมกันในเอกสารฉบับเดียวได้พร้อมกัน

แบ่งปันรายการ ติดตามโครงการ และวิเคราะห์ข้อมูลด้วยสเปรดชีตที่มีประสิทธิภาพ

เข้าถึงไฟล์ของคุณได้จากทุกที่

Google ไดรฟ์ทำให้คุณสามารถเข้าถึงงานได้จากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น Mac, คอมพิวเตอร์พีซี, โทรศัพท์มือถือ และทางเว็บ เพียงดาวน์โหลดไดรฟ์มาที่ Mac หรือคอมพิวเตอร์พีซีของคุณเพื่อซิงค์ไฟล์จากคอมพิวเตอร์ไปยังระบบคลาวด์ เมื่ออัปเดตไฟล์จากอุปกรณ์ชนิดหนึ่ง การเปลี่ยนแปลงจะบันทึกไปยังไดรฟ์และอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณโดยอัตโนมัติ ทำให้คุณมีไฟล์เวอร์ชันล่าสุดไม่ว่าจะต้องใช้งานที่ไหน เรียนรู้เพิ่มเติม

เติมชีวิตให้กับไฟล์ของคุณ

แบ่งปันแต่ละไฟล์หรือทั้งโฟลเดอร์กับบุคคลอื่น ทีมงานทั้งทีมหรือแม้แต่ลูกค้า ผู้ขาย และพันธมิตรของคุณ สร้างและตอบกลับความคิดเห็นในไฟล์เพื่อรับข้อเสนอแแนะและเพิ่มแนวคิดใหม่ๆ

มีพื้นที่เก็บข้อมูลมากเท่าที่คุณต้องการ

แต่ละบัญชีจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล 30GB of สำหรับใช้กับ Gmail และไดรฟ์ แต่ถ้ายังไม่พอ คุณสามารถซื้อพื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัดได้ในราคาเพียง $10/ผู้ใช้/เดือน ธุรกิจที่มีผู้ใช้น้อยกว่า 5 คนจะได้รับ 1TB/ผู้ใช้ เรียนรู้เพิ่มเติมที่ Google ไดรฟ์สำหรับงาน

เอกสาร

สร้างเอกสารที่มีรูปแบบสมบูรณ์ พร้อมด้วยภาพ ตาราง สมการ ภาพวาด ลิงก์ และอื่นๆ รวบรวมข้อมูลและจัดการข้อเสนอแนะด้วยการแสดงความคิดเห็นเชิงสังคม

สเปรดชีต

เก็บและแบ่งปันรายการ ติดตามโครงการ วิเคราะห์ข้อมูลและติดตามผลลัพธ์ด้วยเครื่องมือแก้ไขสเปรดชีตที่มีประสิทธิภาพของเรา ใช้เครื่องมือเช่น สูตรขั้นสูง แผนภูมิในตัว ตัวกรองและตารางเปลี่ยนแกนเพื่อดูข้อมูลของคุณในมุมมองใหม่ๆ

งานนำเสนอ

สร้างสไลด์ที่สวยงามด้วยเครื่องมือแก้ไขงานนำเสนอ ซึ่งสนับสนุนสิ่งต่างๆ เช่น การฝังวิดีโอ ภาพเคลื่อนไหว และการเปลี่ยนสไลด์แบบไดนามิก เผยแพร่งานนำเสนอของคุณทางเว็บ เพื่อให้ทุกคนสามารถดู หรือแบ่งปันงานนำเสนอแบบส่วนตัวได้

ราคาพื้นที่เก็บข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติม

พื้นที่เก็บข้อมูล ราคาต่อเดือน
20 GB $4
50 GB $7.50
200 GB $17.50
400 GB $35
1 TB $89
2 TB $179
4 TB $358
8 TB $716
16 TB $1,430

เรียนรู้เพิ่มเติม

เปิดและดูไฟล์ใดก็ได้

ดูไฟล์กว่า 30 ประเภทในเบราว์เซอร์ของคุณ รวมถึงภาพ, วิดีโอ HD, ไฟล์ Adobe Illustrator และ Photoshop แม้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะไม่มีซอฟต์แวร์ดั้งเดิมของไฟล์นั้นๆ ก็ตาม บันทึกไฟล์จาก Smartsheet, DocuSign หรือ SlideRocket และแอปพลิเคชันทางเว็บชนิดอื่นๆ ได้โดยตรงไปยัง Google ไดรฟ์ และเรียกใช้แอปพลิเคชันเหล่านั้นด้วยการเปิดไฟล์ประเภทเหล่านี้จากไดรฟ์ของคุณ

การค้นหาที่มีประสิทธิภาพ

เลิกกังวลว่าคุณใส่เอกสารใดไว้ในโฟลเดอร์ไหน และค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างใจด้วยการค้นหาโดย Google ที่รวดเร็ว ค้นหาเนื้อหาที่คุณสร้างและเอกสารที่มีการแบ่งปันให้กับคุณ

นำเข้างานที่มีอยู่แล้ว

ใช้ Google เอกสารเพื่อนำเข้างานที่มีอยู่ และแปลงจากข้อความธรรมดา สเปรดชีต และงานนำเสนอเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขและแบ่งปันได้ และยังสามารถใช้การรับรู้อักขระด้วยแสง (“OCR”) เพื่อนำเข้าข้อความที่แก้ไขได้จาก PDF และภาพ

ส่งออกได้ง่าย

ถ้าต้องการ คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสารเป็นรูปแบบข้อความ สเปรดชีต งานนำเสนอ และภาพวาดที่ใช้กันบ่อยๆ หรือส่งออกเป็น PDF ในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณได้

พิมพ์

คุณสามารถพิมพ์เอกสารของคุณได้จากเว็บเบราว์เซอร์ หรือแม้แต่จากโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต โดยใช้ Google Cloud Print

การแก้ไขจากมือถือ

ทำได้มากกว่าแค่ดูเอกสารในมือถือของคุณ แก้ไขและแบ่งปันกับคนอื่นได้แบบเรียลไทม์จากโทรศัพท์แอนดรอยด์ของคุณ หรือเว็บเบราว์เซอร์มือถือชนิดใดก็ได้ เรียนรู้เพิ่มเติม

ค้นพบสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว

ใช้ความสามารถในการค้นหาที่มีประสิทธิภาพเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถค้นหาด้วยคำหลักและตัวกรองเพื่อค้นหาไฟล์ และยังสามารถค้นหาวัตถุในภาพหรือข้อความในเอกสารที่สแกนมาได้อีกด้วย

ประวัติการแก้ไข

ติดตามการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่คุณและทีมงานของคุณทำในเอกสารแต่ละฉบับ ประวัติการแก้ไขโดยละเอียดทำให้คุณสามารถย้อนดูเอกสารแต่ละฉบับหลังจากการแก้ไขแต่ละชุด และสามารถย้อนกลับไปใช้เวอร์ชันก่อนหน้าได้ตามต้องการ

ฟอร์มแบบง่าย

สร้างฟอร์มด้วยเครื่องมือแก้ไขฟอร์มที่แสนสะดวก และเก็บข้อมูลจากเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้า คำตอบทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในสเปรดชีต เพื่อให้คุณวิเคราะห์และแบ่งปันได้ง่าย

ภาพวาด

สร้างและทำงานร่วมกันในการแสดงภาพด้วยเครื่องมือแก้ไขภาพวาด และจากนั้นใช้คลิปบอร์ดทางเว็บเพื่อแทรกลงในเอกสารหรืองานนำเสนอ

รูปแบบที่กำหนดเอง

ใช้รูปแบบที่สม่ำเสมอกับเอกสารของคุณได้ง่ายด้วยรูปแบบที่กำหนดเอง ซึ่งคุณสามารถกำหนดรูปแบบเริ่มต้นสำหรับสิ่งต่างๆ เช่น ชื่อ ชื่อรอง เนื้อหา และอื่นๆ

แกลเลอรีเทมเพลต

เริ่มต้นทำงานได้รวดเร็วทันใจด้วยเทมเพลตที่สร้างไว้แล้ว หรือสร้างเทมเพลตที่กำหนดเองด้วยสีและโลโก้ของบริษัท และแบ่งปันแบบส่วนตัวในองค์กรของคุณ

สูตรทรงพลัง

Google สเปรดชีตประกอบด้วยฟังก์ชันในตัวที่มีมากมาย สำหรับการคำนวณด้านการเงิน สถิติ คณิตศาสตร์และฐานข้อมูลที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดึงข้อมูลจากเว็บได้โดยตรง

แผนภูมิและกราฟ

Google สเปรดชีตช่วยให้คุณสามารถสร้างแผนภูมิมาตรฐาน เช่น กราฟเส้น กราฟกระจาย แผนภูมิวงกลม แผนภูมิแท่ง และอื่นๆ ได้ง่าย คุณสามารถเก็บข้อมูลได้มากขึ้นในประเภทแผนภูมิแบบไดนามิกที่ไม่เหมือนใคร เช่น แผนภูมิเส้นบอกเวลา แผนภูมิการเคลื่อนไหว และอื่นๆ

เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูล

Google สเปรดชีตประกอบด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ เช่น ตารางเปลี่ยนแกน ตัวกรอง การตรวจสอบข้อมูลและเครื่องมือแก้ไข

ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย

Google เอกสารได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ พร้อมด้วยคุณลักษณะเช่นการเชื่อมต่อที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google การบันทึกไฟล์แบบเรียลไทม์ พื้นที่เก็บข้อมูลจำลองที่ทำงานพร้อมกันสำหรับเอกสารของคุณ การกู้คืนในสถานการณ์ภัยพิบัติและการควบคุมการแบ่งปันโดยละเอียดที่จะช่วยให้คุณแบ่งปันกับคนที่เหมาะสมได้ เรียนรู้เพิ่มเติม

แฮงเอาท์

การรับส่งข้อความ การประชุมด้วยเสียงและวิดีโอ

ทำงานด้วยกันแบบเรียลไทม์ในการประชุมวิดีโอออนไลน์

เข้าร่วมการประชุมวิดีโอจากโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต

นำแฮงเอาท์มาช่วยในการประชุมในห้องประชุมด้วย Chromebox วิดีโอคอนเฟอเรนซ์

เข้าร่วมประชุมได้จากทุกที่

คุณสามารถใช้แฮงเอาท์เพื่อเริ่มหรือเข้าร่วมการประชุมวิดีโอความละเอียดสูงแบบ HD กับผู้เข้าร่วมทั้งหมดถึง 15 คน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะอยู่อีกมุมเมืองหรือคนละซีกโลก แฮงเอาท์นำทุกคนมาอยู่ในห้องเดียวกัน

สนทนากันได้อย่างต่อเนื่อง

ใช้แฮงเอาท์เพื่อแชทอย่างรวดเร็วหรือสนทนาอย่างต่อเนื่อง คุณสามารถส่งข้อความและภาพ แชทแบบตัวต่อตัวหรือคุยกับกลุ่ม การสนทนาทั้งหมดจะถูกบันทึกและซิงค์ในอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ เพื่อให้คุณกลับมาคุยต่อได้ง่าย

ประหยัดเวลาและยังไม่พลาดการติดต่อ

เดินทางน้อยลง กดรหัสทางไกลน้อยลงด้วย แฮงเอาท์ช่วยคุณประหยัดเงิน และที่สำคัญ ประหยัดเวลาด้วยการช่วยคุณติดต่อแบบเห็นหน้ากับคนที่คุณต้องทำงานด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

ทำงานกับแอปที่คุณใช้มากที่สุด

แฮงเอาท์เชื่อมโยงกับแอปอื่นๆ เช่น Gmail, ปฏิทิน และไดรฟ์ ทำให้คุณสามารถเริ่มสนทนาได้รวดเร็วจากกล่องจดหมาย เพิ่มการประชุมวิดีโอในกิจกรรมของปฏิทิน หรือทำงานกับเอกสารไปด้วยกันระหว่างการโทรติดต่อ

ทำงานในอุปกรณ์โปรดของคุณ

แฮงเอาท์ทำงานได้ในเว็บเบราว์เซอร์ จึงสามารถใช้งานได้จากคอมพิวเตอร์ทุกชนิดที่คุณใช้ และแอปมือถือของแฮงเอาท์นั้นมีให้ทั้ังใน iPhone, iPad และโทรศัพท์และแท็บเล็ตแอนดรอยด์

นำแฮงเอาท์มาสู่ห้องประชุม

Chromebox วิดีโอคอนเฟอเรนซ์จะนำแฮงเอาท์ระดับ HD มาสู่ห้องประชุมของคุณ ตั้งค่าได้ในเวลาไม่กี่นาที และจัดการห้องประชุมทั้งหมดของคุณได้ง่ายๆ จากคลาวด์ เรียนรู้เพิ่มเติม

Sites

พื้นที่ทำงานที่แบ่งปันกันในทีมของคุณ

สร้างไซต์ของโครงการที่กำหนดเองที่ประกอบด้วยวิดีโอ ปฏิทิน เอกสาร และอื่นๆ

การสร้างเว็บไซต์ของโครงการเป็นเรื่องง่ายเหมือนเขียนเอกสาร ไม่ต้องมีความรู้เรื่องการเขียนโค้ด

แบ่งปันเว็บไซต์ของโครงการกับคนที่เหมาะสม ทั้งในและนอกบริษัท

สร้างง่าย

สร้างเว็บไซต์ของโครงการได้โดยไม่ต้องเขียนรหัสแม้สักบรรทัดเดียว ง่ายเหมือนเขียนเอกสาร และเพื่อประหยัดเวลายิ่งขึ้นอีก คุณสามารถเลือกเทมเพลตที่สร้างไว้แล้วได้อีกเป็นร้อย

จัดระเบียบได้ง่าย

ใช้ไซต์ของทีมเพื่อจัดระเบียบทุกอย่าง ตั้งแต่ปฏิทินไปจนถึงเอกสารและงานนำเสนอหรือวิดีโอ การค้นหาในตัวที่ขับเคลื่อนโดย Google ทำให้คุณค้นพบสิ่งที่ต้องการได้ในภายหลัง

แบ่งปันได้เร็ว

แบ่งปันไซต์กับทีมของคุณ คนทั้งบริษัทหรือแม้แต่ลูกค้าหรือพันธมิตรด้วยการคลิกปุ่มเพียงครั้งเดียว คุณเป็นผู้ควบคุมว่าใครสามารถแก้ไขไซต์ และคุณสามารถปรับการตั้งค่าได้ในภายหลัง

เรียนรู้เพิ่มเติม

การแก้ไขที่ทำได้ง่าย

Google Sites ใช้เครื่องมือแก้ไขที่ใช้งานง่ายสำหรับการสร้างและอัปเดตเว็บไซต์ ทำให้ใช้งานง่ายเหมือนการเขียนเอกสาร คุณสามารถวางแกดเจ็ตหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเอกสารหรือวิดีโอ ภาพ หรือปฏิทินที่แบ่งปัน และอีกมากมาย

แกลเลอรีเทมเพลต

เริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วในเว็บไซต์ของคุณ ด้วยเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าหรือสร้างแกลเลอรีเทมเพลตที่แบ่งปันแบบส่วนตัวสำหรับธุรกิจของคุณด้วยเว็บไซต์ที่ปรับแต่งตามความต้องการของคุณ

การค้นหาที่มีประสิทธิภาพ

เว็บไซต์ของโครงการหรือของทีมจะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อคุณสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้เท่านั้น การค้นหาในตัวที่ขับเคลื่อนโดยเครื่องมือค้นหาของ Google จะทำให้คุณค้นพบข้อมูลที่ต้องการได้ง่าย

สิทธิ์แบบละเอียด

ใน Google Sites คุณสามารถตั้งค่ารายการการเข้าถึงสำหรับแต่ละไซต์ ซึ่งคุณสามารถใช้คุณลักษณะนี้เพื่ออนุญาตให้คู่ค้าหรือผู้ขายเห็นเฉพาะส่วนที่จำเป็นต้องใช้งานในไซต์โครงการของคุณ หรือสร้างอินทราเน็ตที่สมบูรณ์สำหรับบริษัทโดยมีสิทธิ์การเข้าถึงที่เหมาะสมสำหรับแต่ละแผนก

พื้นที่เก็บข้อมูล

Google Sites มาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลมากมาย บริษัทของคุณจะได้รับโควต้า 10GB + 500MB สำหรับผู้ใช้แต่ละคนในบริษัทในการแนบไฟล์ เอกสาร ปฏิทิน และวิดีโอที่ฝังรวมจาก Google เอกสารจะไม่นับรวมในโควต้านี้

กำหนดค่า

สามารถปรับแต่งได้มากยิ่งขึ้นด้วยสคริปต์ Google Apps หรือการสร้างแกดเจ็ต HTML หรือ JavaScript สำหรับไซต์ของคุณเอง

ออกแบบมาเพื่อให้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้

Google Sites ได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ พร้อมด้วยคุณลักษณะเช่น การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google พื้นที่เก็บข้อมูลจำลองที่ทำงานพร้อมกันสำหรับเว็บไซต์ของคุณ การกู้คืนในสถานการณ์ภัยพิบัติและการควบคุมการแบ่งปันโดยละเอียด ที่จะช่วยให้คุณทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยกับคนที่เหมาะสม เรียนรู้เพิ่มเติม

ห้องนิรภัย

เพิ่มการเก็บถาวรและการค้นพบแบบอิเล็กทรอนิกส์ใน Google Apps

ห้องนิรภัย เป็นตัวเลือก และจะเพิ่มความสามารถในการเก็บถาวร การค้นพบทางอิเล็กทรอนิกส์ และการกำกับดูแลข้อมูลโดยมีค่าบริการเพิ่ม $5/ผู้ใช้/เดือน

Google Apps ห้องนิรภัยช่วยป้องกันธุรกิจของคุณจากความเสี่ยงด้านกฎหมาย

ค้นหาที่เก็บถาวรเพื่อดูอีเมลและข้อความแชทที่เกี่ยวข้อง

เก็บรักษาข้อความไว้เกินกว่าระยะเวลาเก็บรักษามาตรฐาน

ส่งออกข้อความเพื่อตรวจทานและวิเคราะห์เพิ่มเติม

นโยบายการจัดเก็บ

กำหนดนโยบายการเก็บรักษาที่ใช้กับอีเมลและข้อความแชทของคุณโดยอัตโนมัติ

การเก็บถาวรอีเมลและแชท

อีเมลและข้อความแชทของคุณจะถูกเก็บถาวรและเก็บรักษาไว้ตามนโยบายของคุณ ทำให้ไม่มีการลบโดยไม่ตั้งใจ

E-discovery

เตรียมพร้อมสำหรับการตรวจสอบระหว่างดำเนินคดีและการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด ด้วยเครื่องมือค้นหาที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้คุณค้นพบและเรียกอีเมลและข้อความแชทที่เกี่ยวข้อง

การเก็บรักษาระหว่างดำเนินคดี

กำหนดการเก็บรักษาระหว่างดำเนินคดีกับผู้ใช้ได้ตามต้องการ ผู้ใช้จะไม่สามารถลบข้อความอีเมลและการแชทเมื่ออยู่ระหว่างการเก็บรักษานี้

ส่งออก

ส่งออกอีเมลและข้อความแชทที่ต้องการเป็นรูปแบบมาตรฐานสำหรับการประมวลผลและตรวจทานเพิ่มเติม

การตรวจสอบ

เรียกใช้รายงานเกี่ยวกับกิจกรรมของผู้ใช้ในฐานข้อมูล แสดงการค้นหา การดูข้อความ การส่งออกและนำเข้าและอื่นๆ

เรียนรู้เพิ่มเติม

การกำกับดูแลข้อมูล

Google Apps ห้องนิรภัยช่วยให้คุณลดความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการฟ้องคดีและการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนด ด้วยค่าบริการเพียง $5/ผู้ใช้/เดือน คุณสามารถเพิ่มคุณลักษณะที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณพร้อมสำหรับสถานการณ์เหล่านี้ได้

เก็บถาวรและจัดการได้จากภายใน

ที่เก็บข้อมูลถาวรที่รวมเป็นหนึ่งเดียวสำหรับอีเมลและข้อความแชท ซึ่งมีการจัดการข้อมูลภายในสถานที่ มีการใช้นโยบายการกำกับดูแลโดยตรงกับที่เก็บข้อมูล ทำให้ไม่จำเป็นต้องทำซ้ำข้อมูลในฐานข้อมูลแยกต่างหาก ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดจากการเคลื่อนย้ายข้อมูล รอยทางการตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพทำให้สามารถทราบถึงสถานะของข้อมูลได้ทั่วทั้งที่เก็บข้อมูลถาวร

รักษาเอกสารทางธุรกิจ

นโยบายการเก็บรักษาอีเมลและการแชททำให้ธุรกิจสามารถกำหนดนโยบายการเก็บรักษาที่เป็นมาตรฐานสำหรับ Gmail และข้อความแชท เมื่อข้อความถึงระยะเวลาสิ้นสุดการเก็บรักษา การกำจัดจะดำเนินการโดยอัตโนมัติเพื่อให้เป็นไปตามนโยบายการเก็บรักษา กระบวนการอัตโนมัติทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ต้องมีการเก็บรักษาระหว่างการดำเนินคดีไม่ถูกลบออก และลดความเสี่ยงของการไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนด การเก็บรักษาข้อความช่วยให้มั่นใจได้ว่าอีเมลและข้อความแชทจะสามารถเก็บไว้เกินจากระยะเวลาเก็บรักษามาตรฐาน สำหรับกรณีเกี่ยวกับกฎหมายหรือการสอบสวนต่างๆ

ค้นหาเอกสารที่เกี่ยวข้อง

เครื่องมือ eDiscovery ช่วยให้ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตสามารถค้นหาในที่เก็บข้อมูลถาวร เพื่อหาข้อมูลที่อาจเกี่ยวข้องกับเรื่องบางเรื่องหรือการตรวจสอบบางอย่าง กลไกการค้นหาของ Google สามารถค้นหาทั่วทั้งโดเมน ในอีเมลจำนวนมากในที่เก็บถาวรและแสดงผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว จากผลการค้นหา ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตสามารถกำหนดและจัดการคอลเล็กชันของผลการค้นหาข้อความ และทำงานร่วมกับคนอื่นเพื่อจัดการได้ สามารถส่งออกอีเมลจากที่เก็บถาวรเพื่อตรวจสอบและประมวลผลเพิ่มเติมได้

ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย

Google Apps ห้องนิรภัยได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัยและเชื่อถือได้ พร้อมด้วยคุณลักษณะเช่น การเชื่อมต่อที่เข้ารหัสไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Google พื้นที่เก็บข้อมูลจำลองที่ทำงานพร้อมกันสำหรับข้อความของคุณ การกู้คืนในสถานการณ์ภัยพิบัติและการควบคุมการแบ่งปันที่จะช่วยให้ผู้ใช้ของคุณสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยในเรื่องต่างๆ เรียนรู้เพิ่มเติม

เพิ่มเติม

Apps มาพร้อมกับเครื่องมือดีๆ อีกมากมาย

Google+ *

Google+ คือวิธีใหม่ในการแชร์กับเพื่อนร่วมงานของคุณ คุณสามารถแชร์โพสต์ส่วนตัวกับบริษัทเพื่อถามคำถาม ค้นหาผู้เชี่ยวชาญและหาคำตอบในเรื่องต่างๆ นัดประชุมวิดีโอออนไลน์โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 10 คนทางแล็ปท็อป โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตของคุณ เรียนรู้เพิ่มเติม

Chrome for Business*

Chrome ถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับ Gmail เอกสาร ปฏิทิน และอื่นๆ และสนับสนุนฟังก์ชันการทำงานขั้นสูง เช่น การสนับสนุนการทำงานออฟไลน์และการแจ้งเตือนทางเดสก์ท็อป เรียนรู้เพิ่มเติม

Quickoffice

Quickoffice สำหรับ Google Apps ทำงานได้กับแอนดรอยด์, iPhone และ iPad ในการสร้างและแก้ไขไฟล์ Microsoft Office เมื่อคุณจำเป็นต้องแก้ไขงานในขณะเดินทาง และไม่สามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์ที่มีราคาแพง เรียนรู้เพิ่มเติม

มีแอปพลิเคชันมากยิ่งขึ้นอีก*

 • Google+
  Google+
  การแบ่งปันสิ่งต่างๆ บนเว็บได้เช่นเดียวกับที่คุณทำในชีวิตจริง
 • AdWords
  AdWords
  แสดงโฆษณาใน Google และเครือข่ายโฆษณาของเรา
 • AdSense
  AdSense
  แสดงโฆษณา Google บนเว็บไซต์และสร้างรายได้
 • Analytics
  Analytics
  ข้อมูลเชิงลึกแบบสมบูรณ์เกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์และประสิทธิภาพทางการตลาดของคุณ
 • เช็คเอาต์
  เช็คเอาต์
  ทำธุรกรรมซื้อสินค้าออนไลน์ได้รวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น
 • โมเดอเรเตอร์
  โมเดอเรเตอร์
  รวบรวมและจัดลำดับคำถามหรือความคิดเห็นหรือหัวข้อจากกลุ่มคน
 • แปลภาษา
  แปลภาษา
  ดูหน้าเว็บในภาษาอื่น
 • สคริปต์ของ Google Apps
  สคริปต์ของ Google Apps
  ภาษาสคริปต์ในคลาวด์ของ JavaScript สำหรับการกำหนดการทำงานอัตโนมัติ
 • Fusion Tables
  Fusion Tables
  แสดงภาพ ผสานรวม จัดเก็บและแบ่งปันตารางข้อมูลของคุณ
 • การค้นหาที่กำหนดเอง
  การค้นหาที่กำหนดเอง
  สร้างประสบการณ์ในการค้นหาที่ปรับแต่งเฉพาะสำหรับชุมชน
 • แผนที่
  แผนที่
  ดูแผนที่และเส้นทาง
 • Voice
  Voice
  หมายเลขเดียวสำหรับโทรศัพท์หลายเครื่อง ข้อความเสียงออนไลน์ และการโทรราคาประหยัด
 • บล็อกเกอร์
  บล็อกเกอร์
  แบ่งปันชีวิตออนไลน์ของคุณด้วยบล็อก ทำได้ง่าย รวดเร็ว และฟรี
 • Places
  Places
  แสดงตำแหน่งธุรกิจของคุณบน Google แผนที่
 • Google News
  Google News
  ค้นหาข่าวสารนับพันเรื่อง
 • YouTube
  YouTube
  ชม อัปโหลด และแบ่งปันวิดีโอ
 • รหัส
  รหัส
  ค้นหาเอกสารประกอบการพัฒนาด้วยเครื่องมือและ API ของ Google
 • Picasa Web Albums
  Picasa Web Albums
  แบ่งปันรูปภาพกับเพื่อนและครอบครัว หรือสำรวจรูปภาพสาธารณะ

*บริการที่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของชุดเครื่องมือหลักของ Google Apps จะไม่ครอบคลุมในการรับประกันเวลาทำงานตามข้อตกลงระดับการให้บริการของ Google Apps บริการอาจไม่มีให้ในบางพื้นที่ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบ สำหรับข้อมูล โปรดเข้าสู่ หลักเกณฑ์ของบริการสนับสนุนด้านเทคนิค