15GB

Nhiều bộ nhớ miễn phí

Với 15GB bộ nhớ miễn phí trên Gmail, Google Drive và Google Photos, bạn không cần phải xóa email để tiết kiệm dung lượng.

Làm quen với hộp thư đến mới

Các tab mới tùy chỉnh giúp bạn lấy lại quyền kiểm soát để có thể xem nhanh tính năng mới và quyết định email nào muốn đọc và khi nào muốn đọc.

Xem video

Chính
Xã hội 2 mới

Google+, YouTube

Quảng cáo 2 mới

Google Phiếu mua hàng, Zagat

Cập nhật 2 mới

Shoehop, Blitz Air

Thêm

Được sắp xếp thành các tab

Hộp thư đến mới sắp xếp email thành năm tab tùy chọn: chính, mạng xã hội, chương trình khuyến mãi, nội dung cập nhật và diễn đàn. Những danh mục này giúp bạn dễ dàng đọc tất cả thư cùng loại cùng lúc và theo dõi thư của bạn.

Dễ dàng tùy chỉnh

Bạn chọn các tab mình muốn. Và nếu thấy thư mong muốn trong một tab khác, bạn chỉ cần kéo và thả thư đó vào tab mình chọn.

Xem hộp thư đến mới trên thiết bị di động của bạn

Hộp thư đến mới khả dụng trong các ứng dụng di động chính thức của Gmail trên các thiết bị Android 4.0 trở lên cũng như iPhone và iPad. Tab chính hiển thị khi bạn mở email và dễ dàng truy cập vào các tab khác.

Các tùy chọn tùy chỉnh khác

Gắn dấu sao cho thư sẽ hiển thị thư ở tab chính như một cách đảm bảo bạn có thể theo dõi thư. Bạn cũng có thể chọn luôn hiển thị người gửi trong tab cụ thể.

Đóng

Thực hiện tác vụ ngay từ hộp thư đến

Theo dõi gói hàng, đánh giá sản phẩm, trả lời sự kiện và nhiều tác vụ khác mà không cần mở bất cứ email nào.

Kính lúp thực hiện tác vụ

Chủ đề tùy chỉnh

Số lượng chủ đề đã tăng từ 35 đến...vô cùng. Chọn hình ảnh của riêng bạn để sử dụng làm chủ đề tùy chỉnh hoặc chọn từ các ảnh.

Gọi điện video

Chuyển bất kỳ cuộc hội thoại nào thành cuộc gọi video với tối đa 10 người bạn bằng Hangouts trong Gmail. Sau đó, thêm ứng dụng và hiệu ứng để đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

...

Xem tệp đính kèm ngay lập tức

Xem tệp mà không cần phải rời khỏi Gmail. Thậm chí bạn có thể lưu tệp đính kèm trực tiếp vào Drive của mình để sắp xếp và chia sẻ chúng ở một nơi an toàn.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trò chuyện giữa các thiết bị bằng Hangouts

Hangouts mang các cuộc hội thoại đến cuộc sống với ảnh, biểu tượng cảm xúc và thậm chí cả các cuộc gọi video nhóm miễn phí. Kết nối với bạn bè trên máy tính, thiết bị Android và Apple.

Xem video

Tải Hangouts trên thiết bị di động của bạn:

Tải xuống ứng dụng android Tải xuống ứng dụng iOS

Tính năng soạn thư cải tiến hơn

Soạn thư mới trong khi vẫn theo dõi hộp thư đến của bạn. Tính năng soạn thư của Gmail nhanh, dễ sử dụng và có nhiều tính năng.

Xem video

J
 

Chia sẻ nhiều hơn với Drive

Không cần bận tâm khi gửi tệp có kích thước quá lớn. Với sự tích hợp của Gmail và Google Drive, bạn có thể gửi qua email các tệp có kích thước lên tới 10GB. Hơn nữa, các tệp luôn được cập nhật và sẵn có ở mọi nơi.

Khám phá Google Drive

Tính năng khác

Liên lạc dễ dàng hơn

Liên lạc dễ dàng hơn

Chọn từ hơn 100 công cụ nhập liệu mới trong Gmail. Các bàn phím ảo và IME này cho phép bạn nhập ngôn ngữ và bố cục bàn phím quen thuộc với bạn, giúp cho việc liên lạc với bạn bè và gia đình trở nên dễ dàng. Tìm hiểu thêm

Nhiều bộ nhớ miễn phí

Nhiều bộ nhớ miễn phí

Với 15GB bộ nhớ miễn phí trên Gmail, Google Drive và Google+ Ảnh, bạn không cần phải xóa email để tiết kiệm dung lượng.

Giao diện mới của Gmail

Giao diện mới của Gmail

Từ các cuộc hội thoại cải tiến cho đến các chủ đề cập nhật và tùy chỉnh hơn, Gmail đã có giao diện cân đối hơn và hiện đại hơn.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Gmail

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Gmail

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng Gmail trên điện thoại hoặc máy tính bảng không? Tải xuống ứng dụng từ Google Play hoặc Apple App Store.

Ngôn ngữ mới để gọi điện

Ngôn ngữ mới để gọi điện

Giờ đây bạn có thể gọi điện từ Gmail bằng 38 ngôn ngữ. Cuộc gọi tới Hoa Kỳ và Canada với giá $0,01/phút và giá cước gọi quốc tế đã giảm đối với hơn 150 điểm đến. Để thực hiện cuộc gọi, nhấp vào "Gọi điện thoại" ở đầu bảng trò chuyện của bạn.

Truy cập email của bạn nhanh hơn

Truy cập email của bạn nhanh hơn

Email thật tuyệt, trừ khi có quá nhiều. Hộp thư ưu tiên sẽ tự động xác định thư quan trọng của bạn và tách thư đó khỏi các thư khác để bạn có thể tập trung vào những thư thực sự quan trọng. Tìm hiểu thêm

Gmail hiện còn an toàn hơn

Gmail hiện còn an toàn hơn

Mã hóa HTTPS giúp bảo vệ an toàn cho thư của bạn khi chúng được truyền giữa trình duyệt web và các máy chủ Gmail. Vì vậy, một người nào đó đang dùng chung mạng wifi công cộng trong quán cafe ưa thích của bạn cũng không thể đọc lén nội dung thư. Ngân hàng và các công ty thẻ tín dụng cũng sử dụng giao thức này để bảo vệ an toàn cho tài khoản trực tuyến của bạn. Tìm hiểu thêm

Đóng